Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Nhận đặt hàng giày dép Quảng Châu mẫu mới nhất

Lượt xem: 2,325

Mua bán giày dép là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Mở một cửa hàng bán giày dép là ý tưởng không tồi vào lúc này, nhưng vấn đề của bạn là tìm nguồn hàng ở đâu, đặt giày dép ở đâu có mẫu mới, đa dạng đảm bảo chất lượng mà giá thành lạ rẻ. TaobaoExpress xin giới thiệu dịch vụ đặt hàng giày dép Quảng Châu với nhiều mẫu mã mới, giá bán buôn tạo điều kiện để bạn hoạt động kinh doanh tốt nhất.

Tại sao tôi phải đặt hàng giày dép Quảng Châu?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người, bởi họ cho rằng có rất nhiều nơi để nhập hàng giày dép vậy đâu là lý do bạn nên đặt hàng giày dép Quảng Châu:

- Ưu điểm lớn nhất mà bạn cũng nên quan tâm nhất đó là về giá: Với giày dép tại các kho xưởng ở Quảng Châu khi bạn order hàng qua TaobaoExpress sẽ được nhâp với giá gốc, giá nhập xưởng khi đó quá trình kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn.

- Nguồn hàng giày dép Quảng Châu đa dạng: Được coi là kho hàng của thế giới, vì thế giày dép tại Quảng Châu rất nhiều mẫu mã, hợp thời trang, không bị lỗi mốt chất lượng đảm bảo.

- Đặt hàng giày dép Quảng Châu bạn chỉ cần ngồi nhà đặt hàng trên mạng, tiết kiệm thời gian công sức đi lại không phải đi đánh hàng tại kho xường như các nơi khác

Nhận order hàng giày dép Quảng Châu Trung Quốc

Nhập hàng giày dép Quảng Châu như thế nào?

Sau khi tìm hiểu kĩ càng, bạn quyết định nhập hàng giày dép Quảng Châu, nhưng lai chưa biết cách thức đặt hàng Quảng Châu online. TaobaoExpress sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng order hàng giày dép Quảng Châu:

Bước 1: Bạn vào trình duyệt Coccoc hoặc Google Chorme sau đó truy cập website taobaovietnam.vn

Bước 2: Cài đặt công cụ TaobaoExpress Order Tool TẠI ĐÂY

Cài đặt công cụ đặt hàng giày dép Quảng Châu

Bước 3: Chọn hàng mua trên webstie

Công cụ đặt hàng TaobaoExpress của chúng tôi hỗ trợ mua hàng trên các trang web điện tử lớn của Trung Quốc như: Taobao.com. Tmall.com, 1688.com, ALiexpress…

Bạn chọn từ khóa sản phẩm để tìm kiếm trên thanh công cụ (các từ khóa order hàng giày dép) như: 男鞋 (giày nam), 女鞋 (Giày nữ), 男士运动鞋 (Giày thể thao nam), 高跟鞋 (Giày cao gót),…

Bước 4: Sau khi tìm kiếm trang sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. Quý khách cần lưu ý hãng cũng như khoảng giá để tìm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Bước 5: Sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông tin sản phẩm gồm: tên sản phẩm, giá sản phẩm, giá ship, nơi phát hàng....Quý khách nên để ý độ uy tín shop như hình dưới. Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo.

Tham khảo: Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu 

Với những điều chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn đươc những sản phẩm giày dép từ Quảng Châu phù hợp. 

Chúc bạn thành công!

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top