Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Nhận order hàng Trung Quốc tại Tp. HCM không qua trung gian

Lượt xem: 6,779

Làm thế nào để order hàng Trung Quốc về Tp. HCM cũng như tìm nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc để vận chuyển về tận tay mà không cần qua trung gian ít rủi ro nhất không phải ai cũng biết. TaobaoExpress là địa chỉ chuyên nhận order hàng Trung Quốc tại Tp. HCM với hình thức được đánh giá chuyên nghiệp nhất, mô hình đặt hàng Trung Quốc đơn giản dễ dàng.

Thành Phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu của nước ta, mọi nhu cầu về tiêu dùng, ăn mặc, giải trí,... ở đây đều có nhu cầu rất cao. Vì vậy, các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc tại Tphcm được đa số người dân ưa chuộng bởi các đặc tính sau:

- Rẻ chính là yếu tố có thể nhận thầy đầu tiên khi order hàng Trung Quốc các chợ đầu mối có nguồn hàng Trung Quốc với giá cả nhập xưởng tại Việt Nam như: Chợ Bình Điền, Chợ Lớn, chợ Bình Tây... Ngoài ra bạn cũng có thể order hàng Trung Quốc qua mạng về Tp. HCM trên các website thương mại điện tử như: Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress..

- Nguồn hàng có mẫu mã phong phú, đa dạng kích thường chủng loại những sàn giao dịch online lớn của Trung Quốc với hàng nghìn shop kinh doanh lớn nhỏ và hàng triệu mẫu hàng hóa với nhiều mẫu hàng hóa mới mẻ mà bạn không thể tìm thấy tại các chợ đầu mối

Những vấn đề khách hàng thường gặp khi order hàng Trung Quốc về Tp. HCM

1. Những mặt hàng nào không thể đặt từ Trung Quốc về

- Các loại thực phẩm(kể cả thực phẩm khô), động vật sống

- Các loại vật phẩm quốc cấm, chất kích thích, vũ khí, chất dễ cháy nổ.

- Các tài liệu văn hóa phẩm đồi trụy, có nội dung kích động chống phá nhà nước 

Chi tiết khách hàng có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn của chúng tôi phía dưới:

2. Order hàng Trung Quốc tại Tp. HCM như thế nào 

Chi tiết bạn hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn order hàng Trung Quốc bằng công cụ TaobaoExpress Order Tool

3. Các chi phí khi đặt hàng Trung Quốc về Tp. HCM gồm những phí nào?

- Phí ship nội địa Trung Quốc: là phí vận chuyển hàng từ shop bạn đặt bên Trung Quốc đến kho hàng của chúng tôi nếu bạn đặt hàng số lượng lớn hoặc là khách hàng thân thiết thì shop cung cấp có thể miễn cước phí vận chuyển cho bạn 

- Phí gia cố hàng hóa: nếu bạn đặt hàng dễ vỡ, dễ biến dạng hoặc có nhu cầu gia cố hàng hóa khi liên hệ tới TaobaoExpress bạn phải chịu một khoản phí nhỏ để gia cố hàng hóa

- Phí dịch vụ: Là phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Tp. HCM tùy theo mặt hàng, khối lượng hàng hay thể tích mà chúng tôi tính phí dịch vụ khác nhau cho khách hàng .

- Phí ship hàng tận nhà: là phí vận chuyển hàng từ kho Việt Nam của TaobaoExpress đến nhà Quý khách.

 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top