Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Nhận order hàng Trung Quốc theo Kg

Lượt xem: 2,853

Order hàng Trung Quốc như thế nào cho rẻ cho tiết kiệm. Hình thức mua hàng Quảng Châu theo Kg được đánh giá là cách order hàng Trung Quốc hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Order hàng Trung Quốc tại TaobaoExpress với giá cước vận chuyển chỉ từ 18K/kg đang là đơn vị đặt hàng Quảng Châu uy tín giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay 

Hiện nay để order hàng Trung Quốc nhiều người sử dụng các công cụ order trên các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress... là những nơi quy tụ số lượng hàng hóa của các shop lớn nhỏ khác nhau. Tại đây, được coi là thiên đường mua sắm online của Quảng Châu giá thành cực rẻ vì vậy để tiết kiệm thêm cước phí chuyển hàng Quảng Châu về bạn có thể gom hàng để chi phí tính theo Kg.

Nhận order hàng Trung Quốc theo cân nặng

Cước phí order hàng Trung Quốc gồm những phí nào?

- Phí ship hàng nội địa Trung Quốc: là chi phí khi bạn order hàng Quảng Châu shop cung cấp nguồn hàng sẽ gửi hàng đến kho của TaobaoExpress bên Trung Quốc, cước phí vận chuyển này phụ thuộc vào shop bên Trung Quốc. Tuy nhiên nếu khách hàng đặt hàng Quảng Châu số lượng lớn sẽ được shop đó miễn phí cước phí ship hàng nội địa này

- Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam: cước phí này được tính theo cân nặng của hàng hóa tùy vào cân nặng mà TaobaoExpress có mức giá khác nhau từ 18K/Kg. Bạn không nên lựa chọn những địa chỉ vận chuyển hàng có cước phí rẻ bất thường có thể sẽ phải nhận hậu quả như: mất hàng, hàng hóa bị tráo đổ hoặc hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển không cẩn thận. 

- Chi phí gia cố hàng hóa: Chi phí này chỉ phát sinh khi khách hàng có nhu cầu, hoặc hàng hóa là đồ dễ vỡ, hàng có giá trị cao. Chúng tôi sẽ tiền hành đóng gói giá cố cẩn thận đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Bạn sẽ trả thêm từ 5-10% cước phí bảo hiểm hàng hóa(tùy vào loại mặt hàng)

- Phí giao hàng: khi hàng về tới kho của TaobaoExpress, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ tới khách hàng nếu bạn không có thời gian qua kho của TaobaoExpress chúng tôi sẽ thuê dịch vụ ship hàng tới tận nhà khách hàng.

>>>Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam 

Lựa chọn dich vụ order hàng Trung Quốc như thế nào?

Để yên tâm hàng hóa về tận tay an toàn, uy tín, tiết kiệm thời gian bạn cần có những bí quyết lựa chọn nhà cung cấp dịch đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc. Những bí quyết mua hàng Trung Quốc như:

- Hãy sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của công ty có bộ phận hỗ trợ khách hàng trưc 24/24 đây là tiêu chí đánh giá sự sát sao quan tâm tới khách hàng. Khi bạn có những khó khăn trong quá trình đặt hàng Trung Quốc sẽ được nhân viên tư vẫn giải quyết nhanh chóng

- Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đặt hàng hô cần có văn phòng làm việc ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Việc có văn phòng điều hành ở cả Trung Quốc và Việt Nam sẽ đảm bảo trong trường hợp trục trặc vấn đề gì đó sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

- Có công cụ Order hàng Trung Quốc tiện lợi giúp khách hàng có thể đặt hàng từ Trung Quốc về khi bạn không cần biết Tiếng Trung Quốc

>>>Cài đặt công cụ TaobaoExpress Order Tool 

- Bảng giá dịch vụ rõ ràng các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thường có mức giá khác nhau. Vì thế bạn nên tham khảo trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới tới dịch vụ đó để được báo giá khi đã chắc chắn đặt hàng.

- Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp: khi đặt hàng kể cả trong nước hay order hàng từ nước ngoài về khách hàng vẫn cần thời gian giao hàng đúng hạn. 

Tại TaobaoExpress chúng tôi tự tin hội tụ tất cả những tiêu chí trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ orderh hàng Quảng Châu cước phí tính theo Kg của chúng tôi. 

Chúc bạn thành công 

 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top