Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giá sỉ, uy tín

Lượt xem: 1,608

Bạn đang muốn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng không biết cách nhập như thế nào? Bạn tìm hiểu có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc với các mức phí khác nhau khiến bạn đau đầu không biết nên lựa chọn đơn vị nào?... Nếu chọn bừa chẳng may vào phải đơn vị không uy tín, hoặc dịch vụ kém thì người chịu thiệt chỉ có khách hàng.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín? Chắc hẳn đây sẽ là chủ đề thu hút sự quan tân của nhiều khách hàng.

 

Khi đứng trước bao nhiêu lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ lúng túng và băn khoăn không biết trao niềm tin vào ai đây. Bạn muốn nhập hàng Trung Quốc giá sỉ? Bạn lên google tìm kiếm và nhận được 17 kết quả của 17 đơn vị cung cấp dịch vụ khách nhau. Chưa kể một chuỗi các website đằng sau đó. Bạn chỉ lựa chọn duy nhất 1 đơn vị trong số kết quả nhận được. Cũng đã có trường hợp khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng:

"Do có đơn vị quảng cáo phí dịch vụ nhập hàng Trung Quốc từ 1% giá trị đơn hàng, thấy giá rẻ quá nên đã lựa chọn ngay dịch vụ đó không cần do dự. Nhưng đến khi chuyển tiền thanh toán 80% giá trị đơn hàng, tôi bắt đầu bị hứa hẹn thời gian giao hàng, ban đầu báo với tôi 5 ngày có hàng, đến ngày 5 chưa nhận được hàng, tôi gọi điện hỏi thì nhân viên bảo là 2 ngày nữa hàng mới về. Tôi chờ tiếp, đến hết ngày 7 vẫn không nhận được, tôi lại gọi điện hỏi thì bảo hàng chưa về, và bảo tôi chờ 2 hôm nữa. Tôi đã có chút bực mình, vì không có hàng cũng không thèm gọi điện thông báo tôi 1 câu. Đành chờ thêm 2 hôm nữa, tôi nhận được những bọc hàng bị bóp méo, mở ra có sản phẩm bị nứt vỏ, có sản phẩm kiểm tra không giống hình. Tôi liên hệ lại cho đơn vị đó để phản hồi tình trạng sản phẩm, và lúc này tôi thấy hối hận khi đã tham rẻ chọn đơn vị phục vụ kém, tính ra sản phẩm đó tôi phải trả giá cao hơn so với các đơn vị kia". 

Cũng có trường hợp khách hàng lựa chọn phải đơn vị không đảm bảo uy tín dịch vụ, không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, khi giao hàng xong là hết trách nhiệm. Khi khách hàng nhờ khiếu nại bên cung cấp giao hàng thiếu hoặc bị lỗi thì không hỗ trợ, hoặc nếu hỗ trợ sẽ mất thêm phí... Vậy làm sao để yên tâm trong việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam? Hãy ghi nhớ ngay những tiêu trí đánh giá độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sau đây:

 

Tiêu chí đánh giá công ty nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín?

1. Tuổi đời của đơn vị, công ty đó

- Tiêu chí này rất dễ để bạn có thể đánh giá được thông qua tìm hiểu thành lập công ty, nếu công ty có tuổi đời trên 3 năm tức là công ty đó hoạt động khá bền vững, độ duy trì hoạt động của công ty được khách hàng tin tưởng gắn bó. Bạn có thể tìm hiểu thông qua lời giới thiệu chẳng hạn.

2. Không lựa chọn cá nhân tự cung cấp nhập hàng Trung Quốc

- Rất nhiều trường hợp mất tiền oan bởi lựa chọn các cá nhân. Nếu bạn vẫn quyết định nhờ cá nhân nhập hộ hàng Trung Quốc thì tốt nhất phải quen biết tin tưởng. Hiện nay có nhiều người tự sang Trung Quốc đánh hàng và nhân tiện nhận nhập hàng cho khách luôn. Như vậy sẽ gặp nhiều rủi ro về hàng hóa, thứ nhất không có đảm bảo, thứ 2 hàng hóa cá nhân không được vận chuyển số lượng lớn từ Trung Quốc về.

3. Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

- Nếu bạn nhập hàng số lượng không lớn, có thể lựa chọn các đơn vị vận chuyển đường tiểu ngạch vừa tiết kiệm chi phí cho bạn, thủ tục lại nhanh gọn. Thông thường các đơn vị nhập hàng Trung Quốc mất khoảng 2-3 ngày vận chuyển theo đường tiểu ngạch về tới kho Việt Nam kể từ thời điểm hàng nhập kho Trung Quốc. Đây là khoảng thời gian hợp lý, đảm bảo đúng quy trình và thời gian giao hàng. Nếu đơn vị nào tự quảng cáo 2 ngày nhận được hàng thì bạn cần xem xét lại.

4. Chi phí nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

- Đây là vấn đề hầu hết khách hàng đều quan tâm. Có nhiều đơn vị báo phí siêu rẻ, nếu so với mặt bằng chung thì giá rẻ quá hấp dẫn, đánh đúng tâm lý nhiều khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Nhưng họ đâu có biết đằng sau cước phí rẻ đó là chất lượng phục vụ yếu kém. Khi "nhử" khách hàng đặt cọc tiền hàng rồi lúc đó họ sẽ cho phát sinh thêm các khoản phí khác. Việc đã đành, khách hàng phải chấp nhận đóng thêm để được nhận hàng. Nếu bạn là khách hàng thông minh, bạn có lựa chọn 1 đơn vị như thế không ạ? Hầu như các đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá sỉ đều đưa ra các chi phí khác nhau, tuy nhiên nó chênh lệch nhau không đáng kể.  Vì vậy bạn không nên tin vào những đơn vị báo giá quá thấp.

5. Các chính sách sau khi nhận hàng.

Tiêu chí này cũng rất quan trọng. Bởi hình thức mua hàng qua online, chỉ dựa vào những hình ảnh và độ đánh giá shop nên tiềm ẩn rủi ro biết đâu nhà cung cấp giao hàng thiếu, hoặc giao hàng kém chất lượng không giống như quảng cáo... Thì lúc đó bạn biết kêu ai? Nếu đơn vị nhận nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam có chính sách hỗ trợ khiếu nại với nhà cung cấp đổi- trả- bù hàng sai, hàng thiếu, hàng kém chất lượng bạn yên tâm. Nói chung bạn phải hỏi xem các chính sách đảm bảo an toàn, quyền lợi tốt cho khách thì bạn mới lựa chọn.

6. Đóng bảo hiểm hàng hóa (bảo lãnh hàng hóa)

Ngoài việc chọn được dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc mua bảo hiểm hàng hóa (phí bảo lãnh hàng hóa). Mức phí này thường chiếm khá nhỏ và chiếm dưới 5% giá trị đơn hàng, tùy thuộc quy định bên cung cấp dịch vụ đưa ra. Khi tham gia bảo hiểm hàng hóa, bạn sẽ yên tâm hơn trong trường hợp hàng bị mất, bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm bồi thường giá trị đơn hàng đó cho bạn.

7. Kho hàng bên Trung Quốc

Bạn cần tìm hiểu chính xác xem đơn vị đó có kho hàng thật sự ở bên Trung Quốc không? Thông thường các đơn vị, công ty chuyên nghiệp đều có kho hàng bên Trung Quốc để làm địa chỉ nhận hàng và tập kết chuyển về Việt Nam. Như vậy hàng mới không bị thất lạc, đảm bảo an toàn hơn.

Nhập hàng từ trung quốc về việt nam giá rẻ

TaobaoExpress - Chuyên nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giá sỉ, uy tín

TaobaoExpress cho đến nay có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng, order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi đã phục vụ mua hộ hàng cho hàng nghìn khách hàng, mục tiêu cung cấp dịch vụ đến mọi khách hàng trên toàn quốc. Do đó mà uy tín và chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. 

- TaobaoExpress có đội ngũ CSKH tận tình, có chuyên muôn, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng tìm link sản phẩm, lựa chọn shop uy tín, xử lý các sự cố phát sinh nhanh chóng, hiệu quả.

- TaobaoExpress áp dụng phí dịch vụ và cước phí vận chuyển hàng tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá order hàng Trung Quốc

- Chúng tôi có kho hàng chính tại Hà Nội và kho nhận hàng bên Trung Quốc ở Bằng Tường- Quảng Tây. 

- Hàng ngày chúng tôi có xe contener hàng được chuyển về, đảm bảo hàng luôn được lưu thông.

- Khâu phân loại hàng hóa luôn được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa va chạm, hỏng các sản phẩm dễ vỡ, có giá trị cao...

- Phí bảo lãnh hàng hóa 3%.

- Chúng tôi nhận đặt sỉ, lẻ các sản phẩm trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com... 

- Chính sách hỗ trợ khách hàng khiếu nại sau khi mua hàng...

- Thời gian nhận hàng sau 5- 7 ngày. Chúng tôi thông báo hàng về tới kho Hà Nội đến bạn và tiến hành giao hàng theo địa chỉ yêu cầu.

Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín của TaobaoExpress chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến bạn quá trình mua hàng an tâm, thoải mái và hài lòng nhất. Hãy một lần đến với chúng tôi để cùng cảm nhận, nếu sai chúng tôi sẽ hoàn lại phí dịch vụ cho bạn.

đăng ký tư vấn đặt hàng Trung Quốc tại Hùng Thịnh

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top