Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Những điều cần biết khi order hàng Trung Quốc tại Tp. HCM

Lượt xem: 1,960

Với sự bùng nổ của công nghệ trong thời đại hiện nay, dịch order hàng Trung Quốc tại Tp. HCM online dần dần thay thế các phương thức như sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp về Thành Phố Hồ Chí Minh, hay ghép hội đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc về Sài Gòn. Vì vậy bạn cần nắm rõ cách thức order hàng Trung Quốc tại Tp. HCM để tối ưu thời gia, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu cách sự cố xảy ra khi đặt hàng Trung Quốc qua mạng. 

nhận order hàng trung quốc tại tphcm

Thành Phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu của nước ta, mọi nhu cầu về tiêu dùng, ăn mặc, giải trí,... ở đây đều có nhu cầu rất cao. Vì vậy, các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc tại Tp. HCM được đa số người dân ưa chuộng bởi các đặc tính sau:

- Rẻ chính là yếu tố có thể nhận thầy đầu tiên khi order hàng Trung Quốc các chợ đầu mối có nguồn hàng Trung Quốc với giá cả nhập xưởng tại Việt Nam như: Chợ Bình Điền, Chợ Lớn, chợ Bình Tây... Ngoài ra bạn cũng có thể order hàng Trung Quốc qua mạng về Tp. HCM trên các website thương mại điện tử như: Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress..

- Nguồn hàng có mẫu mã phong phú, đa dạng kích thường chủng loại những sàn giao dịch online lớn của Trung Quốc với hàng nghìn shop kinh doanh lớn nhỏ và hàng triệu mẫu hàng hóa với nhiều mẫu hàng hóa mới mẻ mà bạn không thể tìm thấy tại các chợ đầu mối

tư vấn order hàng trung quốc về tphcm

Những vấn đề khách hàng thường gặp khi order hàng Trung Quốc về Tp. HCM

1. Những mặt hàng nào không thể đặt từ Trung Quốc về

- Các loại thực phẩm(kể cả thực phẩm khô), động vật sống

- Các loại vật phẩm quốc cấm, chất kích thích, vũ khí, chất dễ cháy nổ.

- Các tài liệu văn hóa phẩm đồi trụy, có nội dung kích động chống phá nhà nước 

Chi tiết khách hàng có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn của chúng tôi phía dưới:

2. Order hàng Trung Quốc tại Tp. HCM như thế nào 

Chi tiết bạn hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn order hàng Trung Quốc bằng công cụ TaobaoExpress Order Tool

3. Các chi phí khi đặt hàng Trung Quốc về Tp. HCM gồm những phí nào?

- Phí ship nội địa Trung Quốc: là phí vận chuyển hàng từ shop bạn đặt bên Trung Quốc đến kho hàng của chúng tôi nếu bạn đặt hàng số lượng lớn hoặc là khách hàng thân thiết thì shop cung cấp có thể miễn cước phí vận chuyển cho bạn 

- Phí gia cố hàng hóa: nếu bạn đặt hàng dễ vỡ, dễ biến dạng hoặc có nhu cầu gia cố hàng hóa khi liên hệ tới TaobaoExpress bạn phải chịu một khoản phí nhỏ để gia cố hàng hóa

- Phí dịch vụ: Là phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Tp. HCM tùy theo mặt hàng, khối lượng hàng hay thể tích mà chúng tôi tính phí dịch vụ khác nhau cho khách hàng .

- Phí ship hàng tận nhà: là phí vận chuyển hàng từ kho Việt Nam của TaobaoExpress đến nhà Quý khách.

4. Cách quy đổi kích thước sang trọng lượng

Khi nhận đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có nhiều những mặt hàng cồng kềnh, hàng thuộc mặt hàng dễ vỡ hoặc hàng khi khách hàng có nhu cầu gia cố chúng tôi sẽ có công thức chuyển đổi từ kích thức sang trọng lượng như sau:

quy đổi kích thước sang khối lượng khi order hàng trung quốc

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống order hàng Trung Quốc tiện lợi, thời gian vận chuyển hành nhanh chóng TaobaoExpress hi vọng sẽ lựa chọn tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu. Mỗi sự ủng  hộ của quý khách là động lực của chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Cảm ơn quý khách 

Chúc quý khách thành công 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top