Tỷ giá: 3,605 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Những lưu ý khi đặt hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam

Lượt xem: 1,610

Hiện nay, đặt hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam dần trở thành một xu thế mới với nhiều sự tiện lợi: bạn không phải đến tận nơi có sản phẩm để mua hàng, bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet là bạn có thể mua cả thế giới. Tuy nhiên việc order hàng Trung Quốc tràn lan qua các trang web kém uy tín khiến nhiều khách hàng không biết đặt niềm tin khi mua hàng Trung Quốc ở đâu. Đừng lo, Taobao Express Order Tool sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình đặt hàng online Trung Quốc đảm bảo uy tín, chất lượng, hàng về nhanh chóng.

Order hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đặt hàng online Trung Quốc qua Taobao Express

Nhiều khách hàng khi đặt hàng online Trung Quốc qua các website ít uy tín, hoặc ham rẻ nên khi liên hệ tới Taobao Express hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần về cách đặt hàng Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688... Có khách phàn nàn với chúng tôi rằng: do chọn Website đặt hàng Trung Quốc giá rẻ nên khi nhận hàng thì hàng không còn nguyên vẹn, sứt mẻ, hư hỏng... Vì vậy đểt tránh tình trạng “tiền mất tật mang” bạn nên đặt hàng Trung Quốc online bằng công cụ Taobao Express trên trình duyệt của mình

Nếu bạn chưa biết cách cài công cụ đặt hàng trên taobaovietnam vui lòng CLICK vào đây

Tại sao mua hàng online Trung Quốc lại được ưa chuộng hiện nay?

- Giá thành: bạn đặt hàng Trung Quốc về để phục vụ nhu cầu riêng hay bạn mua hàng kinh doanh thì điều đầu tiên quan tâm là giá cả của mặt hàng đó. Với các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc các sản phẩm trên đây đều có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với sản phẩm cùng mẫu mà tại các nguồn hàng khác.

- Nguồn hàng và chất lượng: Trung Quốc đươc coi là kho hàng của thế giới, do vậy nguồn hàng cực kỳ phong phú đa dạng mẫu mã kích thước. Chất lượng tốt đảm bảo .

- Cách thức đặt hàng: đặt hàng order Trung Quốc online giúp khách hàng tiết kiệm lớn chi phí vận chuyển, chi phí so với đi đánh hàng trực tiêp bên Trung Quốc, ngồi ở nhà bạn cũng có thể quản lý được đơn hàng của mình.

>>> Xem thêm: Top 5 trang web đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc uy tín bạn phải biết

Đặt hàng Trung Quốc order online

Trung Quốc kho hàng của thế giới

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao

Những lưu ý khi đặt online hàng Trung Quốc cần ghi nhớ

yes Hãy chọn những shop có lượt đánh giá mức độ uy tín cao theo theo thang từ thấp lên cao: trai tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nên chọn shop có đánh giá uy tín từ vương miện xanh trở lên.

yes Để yên tâm hơn, bạn xem lượt mua hàng thành công là bao nhiêu? đọc riew, kèm hình ảnh thật mà khách hàng phản hồi lại shop đó. Mọi thứ đều tốt thì bạn không lo ngại gì về chất lượng sản phẩm đó nữa. Nên sửa dụng google translate để dịch sang tiếng Việt.

Cách đặt hàng online trung quốc

yes Đừng ham mua những sản phẩm rẻ tại các shop kém uy tín

yes Nên tham khảo tư vấn trước về cách chọn size mặt hàng bởi có thể có những sản phẩm size theo size của người Trung Quốc

yes Nếu mới bắt đầu kinh doanh hãy đặt thử một sản phẩm của nhiều shop khác nhau để test thử chất lượgn

yes Khi đã đánh giá được chất lượng sản phẩm của shop nào đó, bạn nên đặt cùng 1 lúc nhiều sản phẩm hoặc rủ thêm bạn bè cùng mua tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như chi phí đặt hàng.

yes Cần chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín có thương hiệu lâu năm để hợp tác. Không nên ham rẻ lựa chọn đơn vị có phí dịch vụ thấp bất ngờ so với mặt bằng chung. 

Trên đây là những chia sẻ đặt hàng online Trung Quốc của Taobao Express, hi vọng có thể giúp ích cho quý khách.

 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top