Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Order hàng Taobao tại Cần Thơ ship tận nhà

Lượt xem: 3,172

Nhận thấy nhu cầu mua sắm sản phẩm trên Taobao- Trung Quốc tại Cần Thơ phát triển khá mạnh mẽ. Chúng tôi - Taobao Express cung cấp dịch vụ order hàng Taobao tại Cần Thơ. Mong muốn được hỗ trợ khách hàng tiếp cận dễ dàng nguồn hàng trên Taobao, hạn chế những rủi ro tiềm ẩn sau khi mua hàng. Giúp Qúy khách cảm nhận rõ rệt sự tiện dụng của dịch vụ mang lại.

Chúng tôi nhận order với tất cả các mặt hàng có trên  trang Taobao.com với giá nhập tận gốc, không có giới hạn về số lượng order, sau đó sẽ được vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch. Chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, uy tín, đáng tin cậy, giao hàng tận nhà. 

order taobao tại cần thơ

Trong thời gian qua, Taobao Express đã nhận được sự ưu ái và mến mộ từ khắp mọi tỉnh thành trên cả nước trong đó phải kể đến chi nhánh Order hàng Taobao tại Cần Thơ bằng việc đơn hàng của chúng tôi ngày một tăng lên. Để đáp lại những tình cảm đó của quý vị, chúng tôi sẽ càng cố gắng hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và tính chuyên nghiệp ngày một tốt hơn, phục vụ quý vị tốt hơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ order hàng Taobao uy tín tại Hà Nội 

7 bước bạn cần làm trước khi sử dụng dịch vụ Order hàng Taobao tại Cần Thơ của Taobao Express

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website taobaovietnam.vn của Taobao Express để cài đặt công cụ hỗ trợ mua hàng taobao trên trình duyệt Chorme hoặc coccoc tại đây , đồng thời đăng ký tài khoản trên web taobaovietnam tại đây

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên trang taobao.com,  hoặc nếu bạn đã có đường link sản phẩm, bạn có thể gửi link cho chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm shop uy tín với giá tốt nhất.

Bước 3: Tạo đơn hàng trên công cụ mua hàng của Taobao Express, sao đó lên thao tác kết đơn hàng.

Bước 4: Taobao Express sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm, tư vấn độ uy tín của seller và gửi báo giá chi tiết cho bạn.

Bước 5: Nếu đồng ý với bảng báo giá, bạn tiến hành đặt cọc 70% – 90% giá trị đơn hàng thông qua chuyển khoản, hoặc đến tại văn phòng Taobao Express nộp tiền mặt.

Bước 6: Taobao Express tiến hành mua hàng, nhận hàng tại địa chỉ kho bên Trung Quốc, vận chuyển hàng taobao về Cần Thơ. Khi hàng về đến kho, chúng tôi sẽ thông báo đến cho bạn qua email hoặc điện thoại trực tiếp.

Bước 7: Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Taobao Express để nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại hoặc chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà bạn. Bạn thanh toán tiền giao hàng cho đơn vị vận chuyển.

yes Cách đặt hàng Taobao chi tiết tại đây: https://taobaovietnam.vn/huong-dan-dat-hang-tren-taobao.36

quy trình order hàng trên taobao

Dịch vụ order hàng Taobao tại Cần Thơ của chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất để bạn nhanh chóng sở hữu những món hàng ưng ý, với giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí lên đến 30% so với thuê dịch vụ khác, hàng đảm bảo 3-5 ngày nhận được . Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0243.9959.666

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top