Tỷ giá: 3,780 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Sự Khác Nhau Giữa 2 Hình Thức Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Nhanh Và Thường Tại Taobao Express

Lượt xem: 1,141

Bắt đầu từ  tháng 4/ 2019 Taobao Express triển khai thêm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc theo 2 hình thức đó là vận chuyển nhanh và vận chuyển thường. Vậy sự khác nhau giữa 2 hình thức này là gì? Vận chuyển nhanh và vận chuyển thường cần lưu ý điều gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây

Sự khác nhau giữa 2 hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc Nhanh và Thường

Khác nhau căn bản giữa 2 hình thức vận chuyển đó là yếu tố thời gian. Theo đó thời gian vận chuyển theo hình thức nhanh sẽ ngắn hơn và tốc độ xử lý ở các khâu cũng nhanh hơn từ khâu xử lí đơn hàng đến khâu vận chuyển, rồi khâu giao hàng tận nhà luôn được ưu tiên cho đi trước. Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo hình thức nhanh tại Taobao Express thì thời gian từ địa chỉ kho Trung Quốc tại Taobao Express về đến kho Hà Nội tại Việt Nam từ 1 – 2 ngày. Trong khi đó với hình thức thường tại Taobao Express, hàng từ kho Trung Quốc về đến kho Việt Nam tại Hà Nội mất khoảng 4 – 7 ngày

Do thời gian vận chuyển khác nhau dẫn đến giá cả của 2 loại hình thức vận chuyển này cũng có sự khác nhau, và thông thường thì giá vận chuyển nhanh bao giờ cũng cao hơn giá của vận chuyển thường. Mức chênh lệch này cũng tùy vào từng đơn vị vận chuyển, tại Taobao Express thì mức giá chênh lệch khoảng 6K/ kg, cụ thể như sau:

bảng giá vận chuyển hàng trung Quốc về Việt Nam

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam 

Lưu ý:

- Với hàng nhẹ cồng kềnh,  quy đổi ra thể tích 1m3 = 166Kg

                      Khối lượng quy đổi Kg = (dài x rộng x cao)(cm)/ 6000

- Đối với đơn hàng ký gửi thì quý khách cần đóng thêm 3% - 5% phí bảo lãnh (không bắt buộc).

- Nếu Qúy khách không đóng phí bảo lãnh hàng hóa, Quy định bên vận chuyển Taobao Express coi là hàng mẫu và cước Hàng mẫu: 150.000đ/kg đầu, các kg tiếp theo tính giá như bảng trên không bao gồm phí bảo lãnh.

Vậy những trường hợp nào nên sử dụng hình thức vận chuyển nhanh và vận chuyển thường

Theo kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Taobao Express, thì những trường hợp nên sử dụng hình thức vận chuyển nhanh là:

- Cần hàng gấp: Vì lý do nào đó bạn cần hàng gấp thì vận chuyển hàng Trung Quốc theo hình thức nhanh là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

- Muốn order hàng cho kịp thời gian khuyến mãi: Trên Taobao, Tmall, 1688 thường xuyên có những đợt giảm giá sâu và thường có giới hạn thời gian khuyến mãi. Với những quý khách lựa chọn hình thức vận chuyển nhanh thì sẽ chúng tôi sẽ ưu tiên đặt trước.

Trường hợp nên lựa chọn vận chuyển hàng Trung Quốc theo hình thức thường:

- Hàng có khối lượng lớn, không cần gấp. Với trường hợp này bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển thường vì như thế có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất có thể.

Taobao Express với phương châm nhanh nhất - rẻ nhất - đảm bảo nhất  đã luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất dành cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top