Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Thông quan hàng hóa Trung Quốc

Lượt xem: 11,380

Taobao Express cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục chứng từ khai báo hải quan và thông quan hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam và xuất từ Việt Nam qua đường bộ. Với thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng, chỉ sau 1-2 ngày khi nhận hàng tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ thông quan và giao hàng cho khách tại Hà Nội.

Hình thức thông quan hàng hóa đặt từ Trung Quốc

Taobao Express đứng ra nhập khẩu mọi hàng hoá cho khách theo đơn hàng khách đặt tại Trung Quốc và xuất hoá đơn VAT cho khách khi giao hàng tại Việt Nam. Chi phí thông quan hàng hóa tốt nhất khi sử dụng trọn gói của Taobao Express, ngoài chi phí thông quan ra sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác. 

Thông quan hàng hóa vận chuyển từ trung quốc

Thủ tục thông quan hàng hóa Trung Quốc

Hình thức này gọn nhẹ, thuận tiện cho công việc và quan hệ với hải quan 2 nước, phù hợp với các khách hàng không cần đứng tên trong tờ khai nhập khẩu và xuất xứ hàng hoá mà khách chỉ cần chứng minh đầu vào kê khai thuế hợp lệ.

Để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tối đa đảm bảo việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất, khi có nhu cầu làm các thủ tục khai báo hải quan cho hàng hóa xuất, nhập khẩu hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ làm thủ tục thông quan chuyên nghiệp và các chuyên gia về xuất nhập khẩu.

Đến với đặt hàng Quảng Châu - Taobao Express, chúng tôi sẽ:

-  Tư vấn miễn phí về thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá.

-  Giảm giá cước vận tải cho khách hàng đặt chỗ trước và những lô hàng có số lượng lớn.

-  Trợ giúp khách hàng chuẩn bị các chứng từ liên quan đến việc làm thủ tục Hải quan.

>>> Bài viết bạn quan tâm: Vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sau 3-7 ngày

 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top