Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Tìm nguồn hàng lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu?

Lượt xem: 4,427

Để kinh doanh mặt hàng túi xách Quảng Châu, trước tiên các chủ shop đi tìm nguồn hàng lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu vừa ổn định, giá rẻ, có nhiều mẫu mã khác nhau. Và tất nhiên túi xách Quảng Châu tại Việt Nam đều được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc. Bài viết này, nhập hàng Trung Quốc Taobao Express xin gợi ý "tìm nguồn hàng lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu" tốt nhất.

Những thông tin về tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu đều được chia sẻ từ chủ shop đi trước, bạn nên tham khảo và đưa ra lựa chọn nguồn nhập hàng phù hợp với điều kiện, qui mô kinh doanh và khả năng thực tế: thời gian, kinh phí, sức khỏe...

lấy sỉ túi xách quảng châu

Túi xách Quảng Châu giá rẻ, chất lượng

1. Lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở chợ đầu mối lớn

Đây là nguồn hàng khá quen thuộc mà từ trước đến nay các chủ shop kinh doanh túi xách Quảng Châu vẫn áp dụng. Đến các chợ đầu mối lớn: Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Tân Thanh (cửa khẩu Tân Thanh- Lạng Sơn), chợ Tân Bình, chợ An Đông ( thuộc TP HCM) bạn dễ dàng lựa chọn được những mẫu túi xách ưng ý, chỉ cần lấy từ 5- 10 sản phẩm bạn đã được nhập với giá sỉ. Tuy nhiên các chợ ở đây nói thách khá cao, nếu bạn lần đầu đi nhập hàng, bạn cần phải bỏ thêm thời gian để khảo giá giữa các shop với nhau. Bởi các dân buôn rất thích báo giá cao với những khách lạ, khách lần đầu đi lấy hàng. 

- Ưu điểm lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở chợ đầu mối: Tự tay bạn được lựa chọn, cầm kiểm tra chất lượng sản phẩm, thương hiệu, nhãn mác, chọn màu size ưng ý, giao tiếp trực tiếp với người bán để mặc cả giá, đổi trả hàng...

- Hạn chế: Khi đi nhập túi xách Quảng Châu từ chợ đầu mối, bạn cần bỏ thời gian, công sức đi lại, và chi phí để chở hàng về nhà. Hơn nữa, bạn nhập với giá cao, bạn đừng bao giờ nghĩ được nhập giá sỉ là ngon, giá sỉ chỉ rẻ hơn khi lấy từ 1- 2 mẫu túi, chúng tôi khẳng định mức giá bạn nhập sẽ cao hơn hẳn do dân buôn lấy lãi nhiều. Vì vậy bạn lấy sỉ túi xách Quảng Châu về bán lại chỉ có lời ít so với viêc nhập tận gốc không qua trung gian.

lấy sỉ túi xách Quảng Châu

Lấy sỉ túi xách Quảng Châu tại các chợ đầu mối

2. Tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu từ các shop sỉ trên internet

Hiện nay, có nhiều người bán hàng online thường áp dụng cách này, đó là tìm kiếm các shop bán sỉ túi xách Quảng Châu trên mạng để đặt hàng. Rất đơn giản chỉ cần tìm kiếm từ khóa như: sỉ túi xách Quảng châu giá rẻ tại Hà Nội, hoặc thay tại Hà Nội bằng TP HCM, lập tức có hàng chục kết quả trả về. Bạn yên tâm các shop này cũng đều bán sỉ túi xách được nhập từ Quảng Châu. Việc của bạn cần làm: đọc các thông tin liên quan đến sản phẩm (màu sắc, chất liệu, kích thước của túi), và số lượng nhập để được giá sỉ. Bạn yêu cầu shop gửi ảnh thật tránh bị "treo đầu dê bán thịt chó". 

- Ưu điểm: với cách tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu này, bạn hoàn toàn tự chủ về thời gian mua hàng, không phải đi lại, thanh toán nhanh chóng.

- Hạn chế: Tất nhiên bạn không được kiểm tra thực tế sản phẩm, cũng không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, dễ bị các chủ shop lừa thông qua hình ảnh sản phẩm đẹp nhưng hàng thực tế lại không giống.

3. Sang Quảng Châu tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu rẻ đẹp

Có nhiều shop làm ăn lớn đã lựa chọn cách này, họ muốn sang tận nơi để tìm mối làm ăn lâu dài. Hoặc họ vừa muốn kết hợp đi du lịch trải nghiệm tại thành phố Quảng Châu, và kết hợp tìm mẫu, tìm xưởng sản xuất uy tín, chất lượng. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng lấy sỉ túi xách Quảng Châu theo cách này, bạn cần tính toán thật kỹ, vì chi phí đi lại không hề rẻ, hơn nữa rủi ro cũng có thể xảy ra, và thời gian đi lại cũng mất từ 5- 7 ngày.

- Ưu điểm khi sang tận nơi tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu: Bạn được nhập với giá tận gốc, chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với nhập trong nước. Mẫu mã đa dạng, nhiều kích cỡ, chất liệu khác nhau, bạn cũng có thể lựa chọn được mẫu túi độc đáo, lạ mắt mà tại Việt Nam chưa có.

- Hạn chế: Muốn sang Quảng Châu bạn phải làm các thủ túc khá rườm rà và mất thời gian: xin visa, giấy tờ tùy thân, tiền NDT... Và hơn hết là chi phí bỏ ra quá lớn, nếu không tính toán kỹ có thể lỗ vốn trong kinh doanh. Khi muốn lấy hàng về, bạn phải tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Lấy sỉ túi xách Quảng Châu

Sang Quảng Châu nhập sỉ túi sách Quảng Châu

4. Tìm nguồn hàng lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu trên trang thương mại điện tử?

- Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall, Alibaba... Những trang này là nơi hội tụ các mẫu túi xách Quảng Châu lớn, với rất rất nhiều gian hàng, xưởng sản xuất đăng ký trên đó. Túi xách có nhiều loại , nhiều mức giá khác nhau, bạn dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý.

- Ưu điểm: Các shop cạnh tranh rất cao nên bạn không sợ nhập hàng với giá quá cao. Hơn nữa, khi bạn mua số lượng lớn, giá sẽ giảm rất nhiều, đặc biệt bạn có thể đàm phán lại giá với nhà cung cấp. Đa phần các shop đều chấp thuận giảm giá nếu bạn lấy nhiều. Mẫu túi xách Quảng Châu đa dạng, phong phú mẫu mã, chất lượng, kích cỡ, kiểu dáng, có nhiều sự lựa chọn cho các chủ shop. Bạn được chủ động thời gian lấy hàng, tiết kiệm công sức, chi phí nhập hàng so với các cách thông thường ở trên.

- Hạn chế: Bất đồng về ngôn ngữ, kho khăn khi thanh toán với nhà cung cấp, vận chuyển... là những trở ngại lớn nhất khi khách tự đặt hàng túi xách Quảng Châu online. Quý khách sẽ phải thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc, những hình thức thanh toán này ẩn chứa nhiều rủi ro. Vận chuyển, thì đa phần các sản phẩm ở các trang thương mại trên đều chỉ giao hàng trong phạm vi nội đia Trung Quốc. Do đó muốn chuyển ra nước ngoài bắt buộc bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc sau đó mới chuyển về Việt Nam

- Lưu ý: Bạn muốn lấy sỉ túi xách Quảng Châu online thông qua cách thức order hàng trực tuyến từ các trang thương mại điện tử, bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ, mua hộ hàng túi xách Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam. Lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để việc lấy sỉ túi Quảng Châu rẻ đẹp được đảm bảo an toàn.

Lấy sỉ túi xách Quảng Châu

Nguồn hàng sỉ túi xách Quảng Châu trên trang thương mại điện tử Trung Quốc

5. Taobao Express chuyên lấy sỉ túi xách Quảng Châu uy tín, giá rẻ

- Taobao Express chuyên lấy sỉ túi xách Quảng Châu rẻ đẹp, nhận mua hộ túi xách Quảng Châu không giới hạn số lượng, với mức giá từ giá rẻ đến mẫu túi xách cao cấp, theo đúng yêu cầu của quý khách.

- Cách thức đặt hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm tìm trên Taobao, 1688, Tmall, Alibaba... cần đặt kèm số lượng, màu sắc, size... qua email Taobao@taobaovietnam.vn của Taobao Express. Hoặc đặt hàng trực tiếp thông qua công cụ hỗ trợ đặt hàng Taobao Express order tool. Tìm hiểu ngay "cách đặt hàng qua công cụ". Hoặc nếu bạn chưa biết cách tìm link sản phẩm chất lượng, bạn gửi hình ảnh cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm sản phẩm ưng ý nhất.

- Khi nhận được đơn hàng, nhân viên order sẽ báo giá nhanh nhất gửi cho quý khách. Qúy khách xem báo giá, nếu chấp thuận mua hàng thì tiến hành chuyển khoản hoặc tới VP nộp tiền mặt từ 70- 90% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng theo đúng đơn bạn đã gửi.

- Chỉ từ 5- 7 ngày hàng sẽ được giao tới tay bạn, bạn kiểm tra đơn hàng, thanh toán cước vận chuyển cho đơn vị vận chuyển.

- Chúng tôi còn hỗ trợ bạn khiếu nại với nhà cung cấp nếu chẳng may hàng nhận được bị thiếu, kém chất lượng, sai màu sắc... 

Lấy sỉ túi xách Quảng Châu

Taobao Express nhận lấy sỉ túi xách Quảng Châu

Một số link túi xách Quảng Châu trên các trang thương mại Trung Quốc

https://goo.gl/xjdB3F (mẫu túi xách mới nhất 2018 trên Taobao)

https://shop498796367.world.taobao.com

https://shop537851091.world.taobao.com

https://mengshangxiaodian.world.taobao.com

https://shop69269231.world.taobao.com

https://missnf.world.taobao.com

https://shop180106083.world.taobao.com

https://shop124508434.world.taobao.com

https://goo.gl/e8kGUv (link tổng túi xách cao cấp, đắt tiền trên Tmall)

https://snxb.tmall.com/

https://corebird.tmall.com

https://cattura.tmall.com

https://goo.gl/psWV69 ( link tổng bán sỉ, bán buôn túi xách Quảng Châu trên 1688)

https://kundee.1688.com/

https://shop60386427y0111.1688.com/

https://1386688.1688.com/

https://diemupiju.1688.com/

https://onequeen.1688.com/

Tìm nguồn hàng lấy sỉ túi xách Quảng Châu ở đâu rẻ đẹp tùy thuộc vào khả năng, điều kiện kinh tế, ước tính chi phí và thời gian công sức mà các shop lựa chọn hình thức nhập túi xách Quảng Châu thích hợp nhất. Tuy nhiên, trong thời đại phát triển công nghệ 4.0 kèm các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc có sẵn để hỗ trợ việc nhập hàng, bán buôn hàng trở nên thuận tiện, lợi ích..., sẽ không có lý do gì để bạn bỏ qua công cụ tuyệt vời này. 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top