Tỷ giá: 3,625 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Bắc Ninh

Lượt xem: 4,173

Ngày nay việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn với giá cả cũng phải chăng hơn vì ngày càng nhiều công ty được hình thành. Taobao Express là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc đó, ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Bắc Ninh.

Những cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Bắc Ninh tiết kiệm

Bắc Ninh là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay, nên các hoạt động kinh doanh, thương mại cũng tấp nập và nhộn nhịp hơn. Nhu cầu vận tải lưu thông hàng hóa đặc biệt là hàng Trung quốc về đây cao hơn hẳn, và làm thế nào để có thể vận chuyển hàng Trung Quốc một cách tiết kiệm nhất có thể là điều trăn chở của nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng.

  • Vận chuyển hàng Trung Quốc về Bắc Ninh bằng đường bộ: Việt Nam là nước láng giềng với Trung Quốc, vì vậy đi bằng đường bộ là hình thức vận chuyển có chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất, được mọi người sử dụng nhiều nhất đến thời điểm hiện tại
  • Vận chuyển theo hình thức ghép đơn hàng: là hình thức gom hàng của mình cùng với người khác có thể quen hoặc không quen để chia sẻ phí vận chuyển

Lý do chọn Taobao Express làm đối tác vận chuyển hàng Trung Quốc về Bắc Ninh

Đáp ứng nhu cầu đó thì đã có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Bắc Ninh ra đời, và không ít trong số đó là những công ty ma. Trước thực trạng đó thì nhiều người hoang mang không biết nên chọn dịch vụ của công ty nào uy tín, giá cả phải chăng . Dưới đây sẽ là một số những tiêu chí có thể giúp bạn chọn lựa những công ty uy tín:

- Lựa chọn những công ty có địa chỉ cụ thể, thông tin công ty là rõ ràng và hợp pháp

- Có văn phòng hoặc kho bãi chứa hàng hóa cả ở bên Trung Quốc và Việt Nam, có phương tiện chuyên chở vẫn là tốt nhất.

- Đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

- Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo hàng hóa về đúng hẹn, an toàn

- Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc đều có phí bảo lãnh hàng hóa, để có trách nhiệm hơn đối với hàng hóa.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng về các dịch vụ cũng như phí dịch vụ của công ty

Với những ưu điểm sau đây, Taobao Express hứa hẹn sẽ là đối tác tuyệt vời của bạn trong việc vận chuyển và nhập hàng Trung Quốc:

vận chuyển hàng Trung Quốc về Bắc Ninh

- Đầu tiên phải kể đến kinh nghiệm, chúng tôi đã có trên 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc. Một đơn vị xuất nhập khẩu mà không có kinh nghiệm, không nắm rõ thủ tục thông quan hàng hóa, không biết tính thuế, không biết nơi nhập nguồn hàng thì sẽ không tồn tại được lâu dài.

- Là đơn vị đã ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ ở đây.

- Đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, kỹ năng lái xe đường dài thì thuộc hàng đỉnh của đỉnh nên cũng với phương tiện hiện đại nên hàng hóa của bạn sẽ được giữ an toàn cho đến khi trao tay.

- Nhân viên thông thạo tiếng Trung, am hiểu thị trường Trung Quốc giúp bạn dễ dàng trong việc nhập hàng Trung Quốc, nhân viên tư vấn giúp giải đáp mọi khó khăn thắc mắc trong quá trình mua hàng.

- Cơ sở vật chất hiện đại, kho bãi rộng lớn giúp lưu trữ hàng hóa số lượng lớn

- Chúng tôi luôn giao hàng đúng thời gian, tốc độ vận chuyển hàng Trung Quốc về đến kho Hà Nội chỉ từ 2 – 3 ngày.

- Giá cả các dịch vụ của chúng tôi được công khai và niêm yết ngay trên website, bạn sẽ được thông báo về giá trước khi làm việc với Taobao Express.

- Chủ động trong việc theo dõi đơn hàng của mình đi đến đâu bằng việc sử dụng app quảng lý đơn hàng trên điện thoại.

- Ngoài ra trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có xảy ra một số sự kiện bất khả kháng như thiên tai, mưa, bão, lụt hoặc việc đặt hàng đúg vào những dịp nghỉ lễ lớn của Trung Quốc khiến bạn bị chậm hàng, Taobao Express cũng sẽ thông báo cho bạn.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Bắc Ninh

Để có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Bắc Ninh tại Taobao Express một cách thuận tiện nhất  mời quý khách hàng tham khảo trước quy trình làm việc của chúng tôi dưới đây:

vận chuyển hàng trung quốc về việt nam

Tạo đơn hàng ký gửi

Qúy khách có thể tạo đơn hàng online mà không cần phải trực tiếp đến công ty. Có 2 hình thức tạo đơn ký gửi

- Tạo đơn hàng ký gửi trực tiếp trên hệ thống của Taobao Express

>>> Xem thêm: Cách tạo đơn hàng ký gửi qua công cụ

- Dowload file mẫu đơn hàng ký gửi tại đây và gửi vào email chính thức của chúng tôi Taobao@taobaovietnam.vn

Thanh toán đơn hàng

Nếu đơn hàng của bạn đã thanh toán cho phía nhà cung cấp Trung Quốc thì có thể yêu cầu họ giao hàng tới địa chỉ kho Trung Quốc tại Taobao Express và nhớ lấy mã vận đơn. Còn nếu trong trường hợp bạn chưa thanh toán thì chúng tôi cũng sẽ nhận thanh toán hộ.

Tiếp nhận và xử lý, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Sau khi nhận được đơn ký gửi, bộ phận kho của Taobao Express sẽ nhận đơn hàng tại kho, tiến hành xử lý đơn hàng của bạn và vận chuyển hàng về tại kho Hà Nội ngay trong ngày.

Thông báo hàng về

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và thông báo hàng đã về tới kho Hà Nội.

Thanh toán và nhận hàng

Quý khách vui lòng kiểm tra lại hàng hóa rồi tiến hành thanh toán trước khi nhận hàng.

Bạn có thể đến trực tiếp kho chúng tôi tại địa chỉ Hà Nội thanh toán và nhận hàng, hoặc bạn cũng có thể chuyển khoản cho Taobao Express, và chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng tới địa chỉ tại Bắc Ninh  mà bạn đã cung cấp (gửi xe hoặc gửi chuyển phát nhanh)

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Bắc Ninh tại Taobao Express

Đây là bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam (tính theo kg)

Sau khi hàng về tới kho Hà Nội, quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận trực tiếp tại Kho, hoặc chúng tôi tiến hành gửi xe (mức phí áp dụng theo nhà xe quý khách liên hệ) hoặc viettel post (quý khách có thể tra cứu mức phí tại đây) về địa chỉ tại Bắc Ninh.

Lưu ý:

- Nếu tổng cân nặng của đơn hàng dưới 1kg, chúng tôi tôi vẫn tính cước phí như đối với đơn hàng 1kg, áp dụng với cả 2 hình thức vận chuyển nhanh và vận chuyển thường

- Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tới Việt Nam: 

+, hình thức vận chuyển nhanh: 1 - 2 ngày kể từ khi hàng về tới kho TQ của Taobao Express

+, hình thức vận chuyển thường: 4 - 7 ngày kể từ khi hàng về tới kho TQ của Taobao Express

- Phí thanh toán hộ tiền hàng: MIỄN PHÍ dịch vụ

- Đền 50% giá trị đơn hàng nếu sự cố xấu nhất trong quá trình vận chuyển qua biên về kho Hà Nội (áp dụng khách hàng đóng thêm phí bảo lãnh 3%).

Ở trên là một số lưu ý để lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng như những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Bắc Ninh để quý khách hàng có thêm nguồn tham khảo đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho cá nhân và cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm các dịch vụ của Taobao Express cung cấp:

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên các trang Taobao, Tmall, 1688

Dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, nạp tiền Alipay

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top