Tỷ giá: 3,605 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng siêu tiết kiệm

Lượt xem: 2,096

Tin vui đến với các nhà kinh doanh tại Hải Phòng khi đặt hàng Trung Quốc, giờ đây, Taobao Express mong muốn mang đến cho khách hàng nơi đây những trải nghiệm mua hàng online thuận tiện, siêu tiết kiệm và nhanh chóng với dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng. Chỉ chờ 3-5 ngày bạn đã có hàng trong tay thỏa sức kinh doanh vượt mặt đối thủ.

Thay vì phải sang trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng về vừa mất nhiều thời gian, chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ, lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thay vì việc nhờ người quen đang sinh sống tại Trung Quốc nhận hàng hộ rồi gửi về Việt Nam, rất phiền phức, nếu bạn làm kinh doanh thì không thể nhờ mãi được. Giải pháp tốt nhất giúp bạn tối ưu hóa những nhược điểm trên khi sử dụng dịch vụ của Taobao Express - vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng siêu tiết kiệm, nhanh chóng chỉ 2 - 3 ngày hàng về tới Việt Nam, giao hàng tận nhà cho bạn.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

5 ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng bạn không thể không sử dụng

yes Không có giới hạn về số lượng sản phẩm hay cân nặng vận chuyển: do đó, bạn là du học sinh muốn gửi quà về cho gia đình, hay tặng quà cho người yêu, hãy sử dụng ngay dịch vụ này. Bạn chuyên đổ sỉ các mặt hàng Trung Quốc tại Hải Phòng, mỗi lần nhập đều số lượng lớn, không lo khi vận chuyển càng nhiều thì cước phí càng rẻ.

-  Cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng siêu tiết kiệm: khi hầu hết các đơn vị vận chuyển đang chạy đua để dành khách hàng về với mình, thế nên chính sách giảm giá cước luôn được thay đổi. Qúy khách sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất khi tiết kiệm chi phí lên đến 40%.

-  Không gặp nhiều rủi ro: Các đơn vị đều cam kết nếu chẳng may thất lạc hàng hóa hoặc bị hỏng, bóp méo... trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù theo giá trị của đơn hàng đó.

-  Thời gian vận chuyển nhanh: đây là yếu tố nhằm giữ chân khách hàng ở lại với mình, do đó các đơn vị vận chuyển lớn luôn hướng tới vấn đề này để mang những đơn hàng về tay bạn đúng hẹn, nhanh nhất.

-  Độ an toàn cao: Hầu hết các đơn hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đóng gói cẩn thận, và được phân loại... trước khi được vận chuyển về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng của Taobao Express

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu, uy tín tại Việt Nam, tập trung trong lĩnh vực Order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng trên các trang thương mại lớn: taobao.com, 1688.com, tmall.com..., vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam qua đường tiểu ngạch và chính ngạch. 

- taobao Express có kho hàng lớn tại Trung Quốc thuận tiện cho việc giao - nhận hàng hóa, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

- Đội ngũ nhân viện giàu kinh nghiệm, am hiểu tiếng Trung, hỗ trợ tư vấn bạn tìm được nguồn hàng giá rẻ uy tín

- Hàng giao tới kho Trung Quốc được kiểm tra, kể cả kiểm kê số lượng khi bạn yêu cầu.

- Gia cố hàng chắc chắn, phân loại sản phẩm nhằm hạn chế tối đa va chạm với hàng dễ vỡ

- Bảo quản hàng tốt nhất, hàng về tới tay an toàn.

- Cước phí vận chuyển không đâu rẻ bằng: chỉ từ 18k/kg với phí bảo lãnh 3% giá trị đơn hàng. 

- Container hàng về liên tục trong ngày, chỉ 3 - 4 ngày hàng về đến Hải Phòng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thanh toán tiền hàng, khi bạn không tự chuyển tiền thanh toán cho nhà cung cấp.

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Bước 1 : Tạo tài khoản tại Taobao Express tại đây

tạo tài khoản đặt hàng quảng châu

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng – Taobao Express (Cho trình duyệt CỐC CỐC HOĂC CHROME), cài đặt tại đây

công cụ đặt hàng trung quốc

Bước 3: Nếu bạn đã thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhà cung cấp, bạn yêu cầu nhà cung cấp giao hàng đến kho Taobao Ẽpress tại Trung Quốc và nhớ lấy mã vận đơn

- Nếu bạn chưa thanh toán cho đơn hàng, chúng tôi nhận thanh toán đơn hàng hộ cho bạn:

+ Chuyển khoản số tiền thanh toán đơn hàng cho chúng tôi, gửi số tài khoản, tên nhà cung cấp, chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán đơn hàng cho bạn. Sau đó bạn quay lại thao tác trên.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản trên taobaovietnam, bạn click vào: Danh sách đơn hàng ký gửi / Tạo đơn ký gửi. Tại đây bạn cần cung cấp 1 số thông tin vào các ô: link sản phẩm, loại hàng hóa, giá trị đơn hàng, quan trọng nhất là mã vận đơn. Ghi chú sản phẩm: hàng dễ vỡ... Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu chúng tôi: kiểm hàng, gia cố lại hàng hóa.... Xong các thao tác trên bạn click vào ô tạo đơn ký gửi phía dưới để kết thúc lên đơn ký gửi (Hình minh họa phía dưới)

các thao tác trên taobaovietnam

Bước 5: Bộ phận kho Trung Quốc tiếp nhận đơn hàng, nhận hàng từ đơn vị cung cấp sau đó chuyển hàng về kho Hà Nội luôn trong ngày.

Bước 6: Bộ phận kho Hà Nội nhận hàng, gọi điện cho bạn thông báo hàng về đến nơi. Chúng tôi sẽ gửi hàng qua đơn vị chuyển phát về tận nơi cho bạn

Bước 7: Bạn nhận hàng, thanh toán cước vận chuyển và kết thúc quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng của chúng tôi.

Taobao Express với lợi thế kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã vận chuyển hàng thành công, an toàn, giao hàng kịp thời, hạn chế tối đa tình trạng tắc biên. Hãy sử dụng ngày dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của chúng tôi nếu bạn đang ở Hải Phòng. Chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng với những gì chúng tôi nói. 

 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top