Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội

Lượt xem: 2,473

Bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn đơn vị nào để vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội? Bạn thấy có nhiều người rơi vào hoàn cảnh mất hàng, hoặc sau khi nhận hàng phát hiện sản phẩm bị vỡ hỏng, không biết kêu ai, vừa bị mất tiền lại ôm bực vào người. Nếu bạn không muốn bị rơi vào tình cảnh như trên, hãy đọc ngay những lưu ý trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam dưới đây:

Lý do khách hàng phải chịu thiệt khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội?

Như các bạn đã biết, hiện nay đa phần chúng ta đều tìm kiếm thông tin sản phẩm và liên hệ, làm việc với nhau thông qua internet. Việc đánh giá cấp độ uy tín thường qua cảm nhận của mỗi người, sau đó đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ ngay lập tức. Nhất là khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội. Bạn không có thời gian đi đến tận nơi trao đổi, hầu hết chỉ nói chuyện qua công cụ chat hoặc điện thoại. Nghiễm nhiên trong sự thuận tiện đó sẽ phát sinh những tiềm ẩn như: lựa chọn phải đơn vị vận chuyển còn yếu kém, chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống, hoặc đó chỉ là cá nhân tự đứng lên để vận chuyển hàng, không có sự ràng buộc nào đến cơ quan quản lý.

- Một trong những rủi ro có thể tiềm ẩn đó là lợi dụng nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc tăng cao, có nhiều cá nhân, tổ chức tự đứng lên và đưa ra những lời quảng cáo hấp dẫn, với phí vận chuyển rẻ, nhằm thu hút nhiều khách hàng đến với mình. Chí phí rẻ thường đi kèm với dịch vụ yếu kém, không có trách nhiệm trong việc bảo quản hàng hóa, đóng gói và phân loại sản phẩm- những nguyên nhân có thể đẫn đến tình trạng mất hàng, sản phẩm bị vỡ, bóp méo trong quá trình vận chuyển.

- Hầu hết, khách hàng vì muốn tiết kiệm tối đa chi phí nên chủ quan không đóng thêm khoản phí bảo lãnh (phí bảo hiểm hàng hóa). Tùy thuộc vào mỗi đơn vị sẽ có mức phí khác nhau. Như vậy khi chẳng may sự cố ngoài ý muốn xảy ra: sản phẩm bị cơ quan chức năng thu giữ, hoặc mất hàng, hàng bị hỏng sẽ không được đơn vị vận chuyển hàng đền bù. Khách hàng sẽ là người chịu hoàn toàn.

- Với hiện tượng lừa đảo thông qua mang internet nhiều như hiện nay, thì nguy cơ gặp phải cá nhân, tổ chức tự nhận vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội lựa đảo cũng không tránh khỏi. Họ nắm bắt được đặc điểm mọi hàng hóa mua từ Trung Quốc để vận chuyển về bắt buộc người mua đã phải thanh toán xong đơn hàng cho nhà cung cấp, hoặc phải thanh toán trước đến 90% giá trị đơn hàng thì lúc đó đơn vị mới tiền hành đặt hàng Trung Quốc theo đơn hàng bạn đã gửi. Và đương nhiên khi hàng được giao đến tay họ, họ sẽ ôm số hàng đó mà không giao tới bạn....

Đây không phải những lý do mà chúng tôi tự đưa ra để "dọa" khách hàng, mà đây là những tình huống có thật mà nhiều khách hàng đã chia sẻ với Taobao Express sau khi gặp phải. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội?

Vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội

Dấu hiệu nhận biết đơn vị vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội uy tín

- Dựa vào số năm hoạt động của đơn vị/ công ty, cá nhân, tổ chức đó: số năm hoạt động trên 3 năm tức là dịch vụ đó có độ uy tín thì mới tồn tại được tới giờ, nhất là trên thị trường cạnh tranh nhiều như hiện nay. Và kinh nghiệm xử lý công việc sẽ hơn hẳn so với đơn vị mới đi vào hoạt động.

- Dựa vào qui mô của đơn vị, công ty hoặc tổ chức. Thông thường các công ty, đơn vị lớn thường nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về khắp mọi miền của tổ quốc không ngoại trừ tỉnh thành nào? 

- Xác minh địa chỉ giao nhận hàng thực tế tại Việt Nam và kho hàng bên Trung Quốc. Điều đó đánh giá công ty có chuyên về lĩnh vực order hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc hay không?

- Nói chuyện với bộ phận CSKH để đánh giá độ trung thực, nhiệt tình, cởi mở, chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng.

- Hầu hết các đơn vị, công ty đều xây dựng một quy trình làm việc, quy định vận chuyển, chính sách rõ ràng dành cho khách hàng. Bạn cần tìm hiểu rõ những điều này.

- Công ty có chính sách tham giá đóng phí bảo lãnh hàng hóa không? Nếu có thì bạn hoàn toàn yên tâm trong trường hợp rủi ro liên quan đến đơn hàng của bạn.

 - Liên quan đến thời nhận hàng, hàng vận chuyển như thế nào...

- Dựa vào những đánh giá, nhận xét của những người đã trải qua quá trình sử dụng dịch vụ của đơn vị/ công ty đó.

- Không nên lựa chọn tổ chức, cá nhân các khoản phí vận chuyển rẻ bất thường so với các đơn vị cùng vận chuyển khác, hãy đánh giá mức giá chung để lựa chọn đơn vị hợp lý.

Vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội

Kho hàng tại Bằng Tường

Taobao Express - chuyên vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội

- Taobao Express đơn vị có trên 6 năm kinh nghiệm chuyên nhận order hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, xử lý được các tình huống nhanh chóng, hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

- Không chỉ phục vụ cho khách hàng tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tới mọi tình thành trong nước.

- Chúng tôi có tham gia phí bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng, do đó, khi quý khách đóng phí bảo lãnh hàng hóa thì trong trường hợp mất hàng, hàng bị hỏng trong khâu vận chuyển sẽ được hoàn bù tiền theo giá trị của đơn hàng đó.

- Cước phí vận chuyển từ Bằng Tường về Hà Nội cạnh tranh cao, đảm bảo hàng về an toàn, chỉ 2-3 ngày hàng về tới kho Hà Nội. Bạn có thể tham khảo báo giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

- Trước khi vận chuyển về Việt Nam, hàng hóa sẽ được kiểm tra, đóng gói, gia cố và phân loại đơn hàng tránh trường hợp hàng dễ vỡ sẽ bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ và lời khuyên chân thật nhất mà Taobao Express muốn gửi đến Qúy khách hàng trong việc tìm kiếm, lựa chọn đơn vị vận chuyển để "chọn mặt gửi vàng", tránh tình trạng "tiền mất tật mang". Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Hà Nội nhanh chóng, chất lượng, uy tín chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top