Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Bí quyết đặt hàng Trung Quốc uy tín trên 1688 ai cũng nên biết

Lượt xem: 3,073

Đối với người kinh doanh thì việc tìm được nguồn hàng chất lượng với chi phí thấp nhất luôn là bí quyết để giúp doanh nghiệp hay các cửa hàng tồn tại và phát triển tốt nhất. Website 1688.com là một trong những web bán buôn hàng Trung Quốc lớn nhất. Tại đây có rất nhiều mặt hàng với vô vàn mẫu mã, kích thước cho khách hàng lựa chọn. Việc đặt hàng Trung Quốc sẽ dễ hơn bao giờ hết với vài bí quyết sau.

Xã hội ngày càng hiện đại, hành vi mua sắm của con người cũng thay đổi. Thay vì cách mua hàng truyền thống, thì mua sắm trực tuyến nhất là trên các trang thương mại điện tử đang là một xu hướng mới đang rất thịnh hành. 1688.com là một trong những trang thương mại điện tử bán buôn lớn trên thế giới hiện nay bởi mẫu mã đa dạng mà giá cả cũng rất hợp lí. Tuy nhiên cũng có một số mặt hàng kém chất lượng bạn rất dễ mua phải nếu không biết cách. Bí quyết đặt hàng Trung Quốc uy tín trên 1688.com mà sau nhiều năm kinh nghiệm Taobao Express đã tích lũy được chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn

Tại sao lại đặt hàng Trung Quốc trên 1688.com?

Hàng Trung Quốc từ lâu nay đã nổi tiếng với giá rẻ mẫu mã đa dạng,  chất lượng phong phú. Nắm bắt tốt xu hướng thế giới.  

đặt hàng trung quốc trên 1688        

1688.com là một website thương mại điện tử trực thuộc tập đoàn Alibaba, tuy không nổi tiếng như Taobao hay Tmall nhưng nó cũng là công cụ để Alibaba có thể vươn tầm thế giới. Nếu như Taobao hay Tmall tập trung vào thị trường bán lẻ thì 1688 lại tập trung vào thị trường bán buôn, nơi đây đầy đủ mọi mặt hàng từ hàng tiêu dùng có giá trị thấp hay các loại mặt hàng đồ điện tử với phân khúc cao cấp hơn. Nếu bạn có ý định kinh doanh thì việc order trên 1688 có một lợi thế đó là bạn sẽ được đặt hàng Trung Quốc giá xưởng, và đặt càng nhiều thì chi phí lại càng thấp. Tuy nhiên việc đặt hàng trên đây có 1 chút vướng mắc đó chính là tiền ship nội địa không được hỗ trợ tử phía các xưởng, các shop vì bạn đã được đặt hàng với giá xưởng rồi. Vấn đề này cũng chỉ là vấn đề nhỏ vì đã có các nhân viên order hàng trung quốc sẽ đàm phán để có thể có chi phí ship nhỏ nhất. Bạn chỉ cần đặt hàng còn mọi công đoạn còn lại để Taobao Express lo.

Các bước đặt hàng Trung Quốc trên 1688

Nếu bạn đã có tài khoản trên tmall hoặc taobao thì cũng có thể dùng được trên 1688, vì 3 website này cùng trưc thuộc tập đoàn Alibaba. Còn nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo tài khoản theo bước dưới đây:

B1: truy cập trang web Taobao.com, kích chuột vào mục thứ 3 góc trên cùng bên trái, hoặc truy cập đường link https://world.taobao.com/markets/all/sea/register

các bước đăng ký tài khoản taobao 1688

Sau khi điền đầy đủ thông tin, tick vào ô vuông bên dưới rồi ấn nút ở dưới

Chờ hệ thống gửi mã xác minh về số điện thoại

B2: Nhập mã xác nhận

Sau khi đăng ký, sẽ có mã xác nhận gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã xác nhận vào ô như trong hình

hướng dẫn đăng ký tài khoản trên trang taobao

Nhập mã xác nhận và chọn ô màu cam

Bước 4: Tạo tài khoản

Bạn tạo mật khẩu và tên đăng nhập như hướng dẫn, sau khi nhập xong, nhấn nút hoàn thành.

hướng dẫn đăng ký tài khoản trên trang taobao

Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 – 20 ký tự, bao gồm cả chữ và số

Tạo tài khoản thành công

hướng dẫn đăng ký tài khoản thành công trên trang taobao

Tiếp theo là chọn sản phẩm cần tìm, nếu bạn biết tiếng trung thì việc này rất đơn giản. Tuy nhiên nếu không biết bạn có thể sử dụng công cụ google dịch (https://translate.google.com/ )

Bước cuối là vận chuyển hàng hóa trung quốc về Việt Nam, với bước này bạn có thể nhờ người quen bên trung quốc hoặc có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc của Taobao Express

>>>> Xem thêm: Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Lưu ý: Có những sđt hệ thống cho rằng không hợp lệ và không thể đăng kí được. Không sao công cụ Taobao Express sẽ giúp đỡ bạn giải quyết những khoa khăn này.

>>>> Xem thêm: Cách tạo đơn hàng và phí dịch vụ của Taobao Express

Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc chất lượng trên 1688.com

Giống như Taobao, trên 1688.com không phải lúc nào 100% các gian hàng đều chất lượng và không phải chủ  shop nào cũng uy tín. Vẫn có rất nhiều gian hàng bán những sản phẩm không đúng như hình ảnh, như những lời họ quảng cáo. Với tình huống như vậy một số cách dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng Trung Quốc chất lượng với giá cực hạt rẻ.

Sử dụng công cụ google dịch

Với việc sử dụng toàn bộ ngôn ngữ là tiếng Trung thì sẽ gây khó khăn khi đặt hàng Trung Quốc đối với những bạn không biết tiếng Trung. Có thể sử dụng công cụ google dịch, dịch ra tiếng Việt để hiểu những thông tin trên đó.

Dựa trên mức độ uy tín của shop

Giống trên taobao 1688.com cũng có nhận xét đánh giá của người mua. Với những shop có độ uy tín cao đã được chứng thực bởi người tiêu dùng thì luôn có biểu tượng đầu trâu màu đỏ ở dưới mỗi sản phẩm.

đánh giá mức độ uy tín trên 1688

Còn với những shop không có biểu tượng đầu trâu không đồng nghĩa với những shop đó không uy tín mà có thể do đó là những shop mới mở, vì vậy đối với những shop này với kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc lâu năm Taobao Express khuyên các bạn nên dựa vào nhận xét đánh giá của khách hàng trong mỗi mặt hàng. Với những shop mà lượt nhận xét của khách hàng và lượng mua hàng ít thì không nên mua, rất có thể đó là những lượt nhận xét ảo mà chủ shop tạo ra nhằm bán được hàng, Với những shop có nhiều nhận xét không tốt thì cũng không nên mua. Hoặc các bạn có thể so sánh với hình ảnh thật khách hàng chụp lên ở phần nhận xét với ảnh của shop đưa lên, nếu giữa các ảnh có sự khác biệt cũng như chênh lệch về chất lượng quá lớn thì cũng không nên mua.

kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Trên là những bí quyết đặt hàng Trung Quốc uy tín trên 1688.com của Taobao Express được đúc kết với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Taobao Express tự tin rằng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, linh hoạt và dày dạn kinh nghiệm sẽ làm hài lòng với ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

>>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top