Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

CÁC CÁCH ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Lượt xem: 2,341

Bạn đang muốn đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc để kinh doanh?

Bạn đang tìm cách đặt hàng tốt nhất cho mình?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các cách đặt hàng Trung Quốc phổ biến nhất, tốt nhất hiện nay

Cách 1: Đặt hàng Trung Quốc online

Hiện nay, có rất nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng Trung Quốc uy tín để đặt như Taobao.com – trang bán hàng lẻ, 1688.com – trang bán hàng buôn và Tmall.com – trang bán hàng hiệu, hàng xa xỉ….

Tùy từng mục đích mua hàng khác nhau mà bạn lựa chọn những website mua hàng phù hợp với bản thân nhất nhé

Khi đặt hàng Taobao, 1688 hay Tmall, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm (phù hợp với giá tiền), bởi những sản phẩm tại đây đều được kiểm duyệt và khách hàng đánh giá nếu mua hàng, nên bạn hoàn toàn lựa chọn được shop bán hàng uy tín nhất.

Điểm khó khăn khi đặt hàng Trung Quốc online là bạn phải biết tiếng Trung khi giao dịch thanh toán với chủ hàng, có tài khoản Alipay để thanh toán – tài khoản mà người Việt Nam rất khó để làm.

Để khắc phục được tình trạng đó, bạn nên sử dụng công ty dịch vụ đặt hàng Taobao, Trung Quốc online và vận chuyển hàng Trung Quốc về nước cho bạn, bởi hiện nay những công ty cung cấp dịch vụ này khá nhiều, cạnh tranh cũng rất cao nên phí dịch vụ cho người tiêu dùng khá rẻ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm

đặt hàng trung quốc giá rẻ

Cách 2: Mua hàng tận xưởng

Nếu muốn tự sang Trung Quốc nhập hàng, bạn nên đặt hàng Quảng Châu – nguồn hàng phong phú nhất Trung Quốc ở những chợ như chợ quần áo Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He,… Chợ đồ len Dezheng nan Lu; chợ giày dép Metropolis Shoes city chợ đồ da Ziyuangang Lu hoặc các trung tâm như Guihualou leather mall, Yisen Leather Building,…

Còn nếu muốn nhập hàng trong nước, hãy đến các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Đồng Xuân – nguồn hàng chủ yếu ở đây là quần áo, giày dép, phụ kiện

Trên đây là 2 cách đặt hàng Trung Quốc phổ biến nhất, dễ dàng và đảm bảo nhất, bạn đã lựa chọn cách nhập hàng tốt nhất cho mình rồi chứ?

>> Cách đặt hàng Taobao giá gốc

>>  Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc ngay tại nhà

Mọi thắc mắc khi đặt hàng Taobao, hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ XNK TAOBAOEXPRESS

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top