Tỷ giá: 3,605 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Cách liên hệ với chủ Shop trên Taobao, 1688

Lượt xem: 31,162

Một câu hỏi khá thú vị mà nhiều khách hàng đang muốn biết để có thể chủ động liên hệ hỏi đáp với nhà cung cấp khi muốn mua sản phẩm trên các trang thương mại Taobao, 1688. Dân buôn chắc không xa lạ gì với việc liên hệ với chủ shop trước khi đặt hàng Taobao, 1688 về bán. Vậy cách liên hệ với chủ Shop trên Taobao, 1688 như thế nào? TaobaoExpress sẽ có câu trả lời ngay dưới đây

Wang Wang - một công cụ được tạo ra nhằm kết nối với người bán TaoBao và 1688. Nếu bạn đang tự hỏi: "làm thế nào để liên hệ với người bán trên Taobao?". Công cụ này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Cách liên hệ với chủ shop trên Taobao

Công cụ hỗ trợ chat trực tuyến được gọi là Wang Wang hoặc AliWangWang. AliWangWang sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Trung. Do đó sẽ rất khó sử dụng với người không có am hiểu tiếng Trung. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn, hãy đọc ngay bài viết này và bạn sẽ biết nơi để tải AliWangWang và cách cài đặt nó trên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt chương trình, bạn sẽ cần phải có tài khoản đăng nhập bằng cách sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn đã đăng ký thành công trên Taobao. Đọc ngay "4 bước đăng ký tài khoản trên Taobao" bằng máy tình hoặc " cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại" nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản. Sau đó, bạn có thể gọi, chát trực tuyến cho người bán trang web TaoBao và hỏi anh ta bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm. 

Ví dụ: bạn có thể yêu cầu xem ảnh sản phẩm thực tế. Hoặc tìm hiểu xem giày có phù hợp với kích thước của Việt hay không. Đây là những câu hỏi phổ biến bạn cần hỏi trước khi đặt hàng Trung Quốc qua Taobao, 1688...

Hướng dẫn cách tải công cụ AliWangWang- liên hệ với chủ Shop trên Taobao, 1688

Bạn có thể tải xuống AliWangWang từ trang web chính thức của TaoBao tại wangwang.taobao.com. Giao diện mở ra, bạn sẽ thấy một lựa chọn:

  • Tôi là người mua bên màu xanh
  • Tôi là người bán bên màu đỏ

Bạn cần chọn "Tôi là người mua" để tải xuống phiên bản công cụ cho người dùng thông thường, chứ không phải người bán hàng.

Cách liên hệ với Shop trên Taobao

Lựa chọn người mua trên AliWangWang

Sau đó, bạn cần phải đi đến liên kết "Tải xuống". Nơi bạn cần nhấp vào nó được hiển thị trong hình bên dưới (mũi tên màu đỏ):

Cách liên hệ với shop trên Taobao

Click vào biểu tượng tại AliWangWang về máy

Sau khi nhấp vào liên kết "Tải xuống", các trang lựa chọn của hệ điều hành sẽ mở ra trước bạn. Chọn hệ thống được cài đặt trên máy tính của bạn. Sau đó, tệp sẽ được tải xuống.

Cách liên hệ với Shop trên Taobao

Lựa chọn công cụ trên thiết bị kết nối của bạn

Chương trình sẽ được tải xuống máy tính của bạn trong thư mục tải xuống của trình duyệt. Tệp cài đặt trông giống như sau:

Wang wang

Chạy tệp này để bắt đầu cài đặt chương trình trên máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy một cửa sổ trong đó ổ đĩa C được chỉ định theo mặc định để cài đặt chương trình. Chúng tôi khuyên bạn không nên thay đổi bất cứ điều gì và chỉ cần nhấp vào nút "Cài đặt". Hình minh họa

Cách liên hệ với chủ Shop trên taobao

Nhấn vào biểu tượng cài đặt trên màn hình

Cài đặt không mất nhiều thời gian. Khi chương trình được cài đặt, chương trình sẽ tự động bắt đầu và bạn sẽ thấy cửa sổ đăng nhập trong chương trình mà bạn cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu của mình.

Cách liên hệ với chủ Shop trên Taobao, 1688 nhanh chóng

Sau khi cài đặt xong, bạn truy cập vào trang Taobao.com hoặc 1688.com, đi đến shop mà bạn lựa chọn mua hàng và muốn trao đổi với chủ shop đó bằng cách vào biểu tượng dưới đây:

cách liên hệ với chủ shop trên Taobao

Bạn có thể sử dụng công cụ google dịch sang tiếng Việt, bạn sẽ thấy chứ liên hệ, click vào đó lập tức mở ra app bạn đồng ý chát thì click vào link có hình ảnh minh hoa trên

Gợi ý một số mẫu câu chat trực tuyến với chủ shop trên Taobao, 1688...

Xin chào 
你好
2. Xin hỏi cái này (sản phẩm này) còn hàng sẵn không?
请问这个有现货吗?
3. Bạn vận chuyển về Bằng Tường QuảngTây bao nhiêu tiền 
到广西凭祥要多少运费?
4. Cho hàng đi nhanh nhé
给我发快递吧
5. Cho hàng đi chậm thôi.
给我发物流吧
6. Cái này nặng bao nhiêu?
这个有多重
7. Cái này còn những màu gì 
这个有哪些颜色呢?
8. Có phát hàng ngay hôm nay được không?
当天能发货吗?
9. Ví dụ hôm nay đặt hàng thì bao giờ phát hàng
比如今天下单何时能发货呢?
10. Bao nhiều ngày thì phát hàng 
多少天能发货呢?
11. Ưu đãi cho tôinhé ?
给我优惠吧?
12. hihi…
呵呵
-Báo giá cho tôi
请报价给我
13. Giá đắt quá…
太贵了
14. Giá hơi đắt
有点贵
15. Giảm giá cho tôi nhé.
给我降价吧
16. Cảm ơn 
谢谢
17… chiếc
…个
18. Tôi muốn mua 5 chiếc 
我要5个
19. Tôi lập tức thanh toán 
我立即付款
20. Bạn có thể cho tôi biết các thông số chi tiết về máy không? 
你可以给我机器的技术指数吗?
21. Sản phẩm làm bằng chất liệu gì ? 
这个是什么材料做的呢?
22. Kích thước đóng gói bao nhiêu?
包装尺寸多少?
23. Bạn có ảnh thật không? 
你们有实片吗
24. Gửi cho tôi xem? 
给我看
25. Sau này tôi còn ghé qua cửa hàng bạn…
以后我还来的
26. Cái này lần trước tôi đặt nhầm, tôi có thể đổi sản phẩm khác không?
这款我上次订错了,可以换货吗?:
27. Sau khi nhận được hàng tôi cảm thấy chất lượng không được tốt , tôi có thể đổi lại hàng không?
收到货了以后我觉得质量不太好,我可以换货吗?

Trong bài viết này, bạn đã học cách liên hệ với người bán trên Taobao, 1688 và các mẫu câu được dịch sẵn từ tiếng Việt sang tiếng Trung thương gặp trong khi mua hàng. Hoặc bạn có thể sử dụng đến công cụ đắc lực google dịch để nói chuyện với chủ Shop. Bây giờ bạn có thể dễ dàng trao đổi, đặt câu hỏi cho người bán Trung Quốc, bạn có thể yêu cầu sản phẩm ảnh thật? vải gì? cỡ gì? Trọng lượng thực bao nhiêu?....

Ngoài ra, nhân viên TaobaoExpress sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình để kết nối với các Chủ shop nếu bạn muốn biết thông tin gì liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi nhận đặt hàng, Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, chỉ 3-7 ngày đã nhận được hàng. Phí dịch vụ cạnh tranh cao, đảm bảo hàng an toàn, nguyên đai nguyên kiện. Đền hoàn tiền cho đơn hàng bị thất lạc hoặc vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top