Tỷ giá: 3,610 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Cách tìm hàng bằng hình ảnh trên Taobao

Lượt xem: 8,523

Trong thời gian qua, Chúng tôi có hỗ trợ nhiều khách hàng muốn đặt hàng trên Taobao về cách tìm hàng taobao bằng hình ảnh. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn đang loay hoay tìm hiểu về cách này. Để giúp các bạn chủ động hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng và không mất thêm thời gian tìm hiểu, bài viết này, Taobao Express xin chia sẻ tới các bạn cách tìm hàng bằng hình ảnh trên Taobao chính xác, nhanh chóng, chỉ 3 thao tác ra ngay sản phẩm.

Có một điều bắt buộc bạn nào muốn mua hàng trên Taobao cũng phải tạo một tài khoản đăng ký thì mới được quyền xem hình ảnh sản phẩm, thông tin liên quan đến sản phẩm... Đây là quy định mà Taobao mới đưa ra nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và thuận tiện hơn trong việc mua hàng, kết nối với chủ shop cung cấp sản phẩm. Nếu bạn chưa tạo tài khoản taobao, hãy tham khảo ngay "4 bước đăng ký tài khoản trên Taobao" này nhé. Hoặc "cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại" nếu bạn truy cập taobao bằng điện thoại thông minh.

Cách tìm hàng bằng hình ảnh trên taobao

Khi bạn đã tạo xong tài khoản rồi, hãy cùng với chúng tôi đi đến cách tìm hàng bằng hình ảnh trên Taobao nhanh chóng.

Bạn đang lướt web, hoặc lướt facebook, bỗng dưng bạn bị cuốn hút bởi hình ảnh sản phẩm đẹp, bạn muốn mua nó ngay, nhưng bạn muốn tham khảo giá các nơi xem thế nào? Và hầu hết trên Taobao sản phẩm gì cũng có. Chính vì vậy bạn đừng vội đặt hàng ngay mà hãy tìm kiếm sản phẩm đó trên trang taobao, biết đâu bạn lại mua được nó với giá rẻ hơn rất nhiều thì sao? Hãy tải ảnh đó về máy của bạn ngay nhé, và cùng chúng tôi bắt tay vào cách tìm hàng taobao bằng hình ảnh ngay sau đây:

3 Bước tìm hàng Taobao bằng hình ảnh chính xác

Bước 1: Truy cập vào web site: taobao.com, sau đó đăng nhập tài khoản mà bạn đã tạo thành công. Nếu bạn không thành thạo đọc hiểu tiếng Trung, sử dụng google dịch bằng cách nhập chuột trái vào giao diện web taobao.com, sau đó chọn dịch sang tiếng Việt. Lúc này bạn cần chuyển từ taobao toàn cầu sang taobao Trung Quốc đại lục theo hình dưới đây:

cách tìm hàng bằng hình ảnh trên taobao

Chuyển taobao toàn cầu sang taobao đại lục

Bước 2: Sau khi web được chuyển sang giao diện Trung Quốc đại lục, bạn thấy trên ô tìm kiếm có biểu tượng camera, click vào biểu tượng đó để tải ảnh sản phẩm bạn cần tìm lên web taobao.com. Hình minh họa dưới đây:

cách tìm hàng trên taobao bằng hình ảnh

Giao diện web taobao trung quốc đại luc có biểu tượng camera

Bước 3: Khi tải ảnh lên, bạn chờ vài giây sẽ nhận được một loạt sản phẩm giống và gần giống với ảnh bạn đưa lên, việc của bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất của bạn. Ví dụ tôi tìm hình ảnh máy ép nước hoa quả có hình như dưới đây:

cách tìm hàng taobao bằng hình ảnh

Hình ảnh liên quan đến sản phẩm được hiện ra

Bạn có ý định mua hàng trực tiếp trên taobao nhưng chưa có kinh nghiệm mua hàng, tìm hiểu ngay bài viết "kinh nghiệm mua hàng trên taobao bạn cần biết" để tránh rủi ro tiền mất tật mang khi mua hàng online. 

Taobao Express chuyên cung cấp order hàng Taobao, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam từ 3-5 ngày, hàng đảm bảo nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, hỗ trợ lên đơn hàng tận tình, đến khi bạn hài lòng thì thôi.

Qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hàng trên taobao thông qua hình ảnh một cách dễ dàng, và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Bạn có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

đăng ký

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top