Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Cách tìm hàng Sale trên Taobao, 1688 bạn không nên bỏ qua

Lượt xem: 32,160

Phương thức đặt hàng Trung Quốc online qua các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com... đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, có nhiều bạn không hay để ý đến các chương trình sale, giảm giá theo từng đợt, hoặc không biết cách tìm hàng sale. Bài viết này, TaobaoExpress xin chia sẻ cách tìm hàng Sale trên Taobao, 1688 giúp bạn mua được những món đồ thật sự rẻ, theo đúng cái tên giảm giá sốc.

Cách tìm hàng sale trên taobao, 1688

Cũng giống như các trang thương mại Lazada, shopee, sendo, tiki... thường xuyên có các chương trình giảm giá sản phẩm nhằm tri ân khách hàng, và thu hút khách hàng nhiều hơn về phía mình. Với người Việt ta thì biết khá rõ về vấn đề này, bởi truy cập vào các website, trước tiên bị đập vào mắt ngay các banner, dòng chữ sale sản phẩm bằng Tiếng Việt. Tại các trang taobao, 1688 cũng thế, cũng thường xuyên có các chương trình sale, giảm giá mặt hàng từ 30- 70%. Tuy nhiên, các trang này đều sử dùng hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Trung, nên sẽ không thể nhận ra nếu bạn không có vốn hiểu biết tiếng Trung, hoặc những bạn chưa từng biết đến khái niệm săn hàng sale trên taobao, 1688. Không để bạn chờ lâu, dưới đây là cách săn hàng sale trên taobao, 1688.

Cách tìm hàng Sale trên Taobao

- Hiện tại trên hệ thống taobaovietnam.vn của chúng tôi có thư mục dành riêng cho khách hàng muốn đăng ký nhận các chương trình khuyến mại trên taobao, 1688 hay tmall. Bạn chỉ cần để lại địa chỉ emall trên web, sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn những chương trình khuyến mại mới nhất, kịp thời nhất để bạn có thời gian đặt hàng khuyến mại, giảm giá.

Bài viết quan tâm: Cách mua hàng trên taobao | 4 bước đăng ký tài khoản trên taobao | 3 cách tìm hàng Fake 1 trên Taobao

Cách tìm hàng sale trên taobao

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại sớm nhất trên taobao, 1688....

Hoặc bạn có thể chủ động tìm các sản phẩm giảm giá, khuyến mại, Sale off trên Taobao bằng cách truy cập vào 2 đường link dưới đây, bạn sẽ nhận được hàng trăm mặt hàng giảm giá cực sốc:

+  https://qiang.taobao.com/ : Giảm giá cực sóc theo giờ. Bạn cần nhanh tay đặt hàng nếu không sẽ nhanh hết thời gian sale.
+ https://ju.taobao.com/: Tổng hợp các sản phẩm hot sale trong ngày. 

Cách tìm hàng sale trên 1688

- Bạn truy cập vào trang 1688, sau đó lựa chọn vào mục theo đường hướng dẫn dưới đây

Cách tìm hàng sale trên 1688

Cách tìm hàng sale trên 1688.com

Lập tức bạn sẽ được chuyển đến chuyên mục https://huopin.1688.com dành riêng cho các chương trình khuyến mại được chọn lọc kĩ càng, chuyên bán sỉ số lượng nhiều.

Hoặc bạn lựa chọn đường link https://tao.1688.com/ dành riêng bán lẻ từ 1 sản phẩm với giá nhập sỉ. Khách hàng thường mua để test sản phẩm trước khi đặt hàng số lượng lớn.

Thời gian thường diễn ra các sự kiện sale lớn trên taobao, 1688 trong năm 

- Thông thường các dịp sale lớn trên taobao, 1688 thường được tổ chức vào các ngày 8/1 (âm lịch); ngày 1/5 , ngày 1/6, những ngày gắn liền với các con số đẹp 6 và 8, ngày black friday (ngày hội siêu giảm giá của cả thế giới); ngày 11/11 (ngày độc thân); ngày 12/12 

Bạn nhớ những ngày siêu khuyến mại trên để không bỏ lỡ các sản phẩm siêu giảm giá, được tổ chức diện rộng và thời gian khuyến mại kéo dài. Tôi tin bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý đang được giảm giá hấp dẫn.

Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ, tìm kiếm các sản phẩm sale như ý muốn trên taobao, 1688..., Nhân viên TaobaoExpress chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình, đến khi bạn tìm được sản phẩm vừa lòng mới thôi.

Với cách tìm hàng sale trên taobao, 1688 trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp được những tín độ nghiện mua hàng trực tuyến trên taobao, 1688 lựa chọn được các sản phẩm với giá sale bất ngờ. Chúc các bạn có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời, yên tâm nhất.

TaobaoExpress - đơn vị chuyên cung cấp order, đặt hàng, nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trên các trang thương mại điện tử lớn uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi hứa sẽ tạo cảm giác thoải mái, tin tưởng nhất trong quá trình mua hàng.

đăng ký

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top