Tỷ giá: 3,605 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688.COM

Lượt xem: 4,009

Kinh doanh các sản phẩm hot trend mang về nhiều lợi nhuận hơn hẳn, tuy nhiên người kinh doanh luôn phải biết cách nắm bắt xu hướng mới, từ đó đi tìm kiếm nguồn hàng đang được thị trường tiêu dùng đặc biệt quan tâm để nhập về bán. Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ TaobaoExpress xin chia sẻ cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688.com. Bạn sẽ nắm bắt được các loại sản phẩm đang được tiêu thụ mãnh trên trang bán buôn 1688. 

Hướng dẫn cách tìm sản phẩm bán chạy trên trang 1688.com

Để biết cách xem các sản phẩm đang được bán chạy trên 1688, không phải ai cũng biết và thành thạo, đối với dân buôn bán chuyên nhập hàng lâu năm trên 1688 thì chắc hẳn sẽ biết. Nếu bạn chưa biết cách, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

+ Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường link http://index.1688.com/, đây là trang thống kế các sản phẩm hot trend đang được bán chạy trong thời gian gần đây nhất (trong vòng 7 ngày, dài nhất 30 ngày đổ lại). Tại đây bạn sẽ xem được các danh mục sản phẩm trong đó là các sản phẩm được dân buôn nhập về bán nhiều. Hãy nhấp chuột vào biểu tượng dạng cột màu vàng để xem xếp hàng các mặt hàng bán chạy như hình. 

Lưu ý: bạn có thể sử dụng công cụ google dịch để chuyển đổi tiếng Trung sang tiếng Việt cho dễ thao tác

cách tìm sản phẩm bá chạy trên 1688

Nhấp chuột vào biểu tượng dạng cột màu vàng

Bạn đang chuyển đến các danh mục sản phẩm được tìm kiếm nhiều, các sản phẩm được bán chạy nhất. Tại đây, bạn muốn tìm kiếm danh mục sản phẩm nào thì nhấp chuột vào đó để chọn đúng danh mục sản phẩm, và loại sản phẩm bạn đang muốn kinh doanh. Bạn đừng quên sử dụng công cụ google dịch để chuyển sang tiếng Việt cho dễ hiểu.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách tìm hàng sale trên 1688

Cách tìm các sản phẩm bán chạy trên 1688

Ví dụ: Bạn chọn danh mục quần áo nữ/ áo phông nữ bán chạy trong vòng 7 ngày qua (hình ảnh dưới đây)

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688

Sản phẩm được xếp hạng dựa vào số lần giao dịch (mua sản phẩm thành công) và số lần phản hồi của khách hàng. Bạn có thể dựa vào 2 chỉ số này để lựa chọn Shop uy tín với giá tốt nhất.

Với các danh mục sản phẩm khác, bạn cũng làm tương tự để tìm ra các sản phẩm đang được bán chạy trong thời gian gần đây. 

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên 1688 này sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc kinh doanh của bạn, bạn nên tham khảo để tìm đúng sản phẩm đang được thị trường quan tâm. Khi lựa chọn được sản phẩm, bạn gửi đường link sản phẩm kèm số lượng nhập, màu sắc, size vào email: Taobao@taobaovietnam.vn, trong vòng 15 phút bạn sẽ nhận được báo giá sản phẩm chưa bao gồm cước cân nặng chuyển về Việt Nam. Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ mua hàng trên 1688 của TaobaoExpress để tạo đơn hàng và gửi cho chúng tôi. TaobaoExpress sẽ hỗ trợ bạn mua hộ hàng Trung Quốc theo đúng link sản phẩm bạn chọn. Chỉ 5- 7 ngày hàng sẽ được giao tới tận nhà cho bạn. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Bạn cần hỗ trợ gì thì hãy chát với chúng tôi thông qua công cụ chat bên phải góc màn hình, hoặc để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách mua hàng trên 1688

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top