Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao không cần sử dụng tiếng Trung

Lượt xem: 6,227

Bạn rất muốn tự mình tìm kiếm sản phẩm yêu thích và đặt hàng Taobao, nhưng khổ lỗi lại không biết gì tiếng Trung. Vậy làm sao có thể thao tác mua hàng trên Taobao dễ dàng được đây? Bạn đừng lo, Taobao Express chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao không cần sử dụng tiếng Trung. Mua hàng không sợ rào cản ngôn ngữ, cũng không rào cản về khoảng cách. 

Đặt hàng Taobao là hình thức mua hàng online qua trang thương mại điện tử Taobao.com

Hình thức này có lợi thế có thể kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng, không tốn chi phí đi lại, các mặt hàng rất đa dạng, phong phú, giá nhiều mức khác nhau, nếu bạn biết cách lựa chọn có thể mua được với mức giá rẻ mà chất lượng cực tốt.

Bạn cần biết cách mua hàng trên Taobao để sở hữu được những sản phẩm chất lượng. Cùng tìm hiểu ngay những gợi ý sau đây nhé.

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao 

Đầu tiên hãy xem độ uy tín của shop: Do có nhiều shop bán cùng một sản phẩm, hình ảnh như nhau, giá lại khác nhau nên người mua rất khó để tìm được shop  làm ăn uy tín. Do đó, Taobao đã đưa ra công cụ tự khách hàng đã từng mua sản phẩm của shop đó sẽ đánh giá đọ uy tín cho shop thông qua review sản phẩm.

Mức độ uy tín cho các Shop bán hàng trên Taobao chia làm 3 mức độ: Tốt, trung bình và kém. Khi khách hàng đánh giá tốt thì Shop được cộng, Trung bình điểm được giữ nguyên và nếu bị đánh giá kém chất lượng shop đó sẽ bị trừ 1 điểm.

Các điểm được tích lũy dần và số điểm này được quy đổi thành các cấp độ

Cần lưu ý:

Mức độ uy tín thấp nhất: cấp độ trái tim.

Mức độ uy tín trung bình: cấp độ kim cương

Mức độ uy tín tốt: Vương miện bạc

Mức độ uy tín tốt nhất: Cấp độ Vương miện vàng

hướng dẫn cách mua hàng trên taobao

Cấp độ đánh giá uy tín của shop trên Taobao.com

Bạn chỉ nên mua hàng trên Taobao ở các shop đạt 3 kim cương trở nên.

Các shop có độ uy tín càng cao thì nguồn hàng bán ra càng chất.

Tuy nhiên với những shop mới thì chưa nhận được nhiều sự đánh giá từ khách hàng nên cũng được xếp hạng trái tim vì thế bạn cần chú ý cả ngày thành lập nữa nhé!

Tham khảo những đánh giá của khách hàng

Xem các tiêu chí đánh giá của khách hàng về shop: dịch vụ bán hàng có nhiệt tình hay không? Đặt hàng bao lâu thì lấy được sản phẩm. Những tiêu chí này thể hiện trên số điểm mà shop đang có, điểm cao thì dịch vụ mà shop mang lại cho khách hàng càng cao.

hướng dẫn mua hàng trên Taobao

Dựa vào các chỉ só đánh giá trên 4.0 trở lên là tốt

Xem nhận xét của khách hàng

Xếp hạng cao thôi chưa đủ bạn cần xem nhận xét của khách hàng bên dưới. Xem những ý kiến nhận xét của người mua, vì đó là thông tin khách quan nhất để bạn nhìn nhận về chất lượng sản phẩm mà shop đó đang cung cấp.

>>> Xem thêm: Cách tìm hàng Fake 1 trên Taobao

mua hàng taobao uy tín

Xem phản hồi của khách hàng khi nhận được sản phẩm

Khi shop càng có nhiều lời khen tích cực thì sản phẩm của shop càng chất lượng.

Nếu bạn không biết tiếng Trung thì có thể dùng google Translate để đọc những comment khách hàng để lại cho shop là chê hay khen và sản phẩm, như vậy sẽ có đánh giá xác thực hơn. Đặc biệt để ý đến những hình ảnh, video khách hàng chụp, quay sản phẩm thực tế đăng lên.

Cách thức đặt hàng, thanh toán và vận chuyển

Trước tiên để có thể mua hàng trên Taobao thì bạn cần đăng kí tài khoản trên Taobao. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản trên taobao có thì tham khảo ngay 4 bước đăng ký tài khoản trên trang Taobao

Bạn muốn trực tiếp mua hàng mà không cần đến đơn vị mua hộ hàng thì bắt buộc bạn phải có tài khoản thanh toán Alipay đã được kích hoạt, hoặc thanh toán qua thẻ visa. Tuy nhiên cách làm này sẽ gặp nhiều rủi ro vì bạn phải thanh toán hàng rồi bên cung cấp mới gửi hàng cho bạn. Và một vấn đề nữa đó là hầu hết các sản phẩm trên taobao chỉ được kinh doanh nội địa Trung Quốc. Do đó muốn nhận được hàng bạn cần có người quen biết đang sống ở Trung Quốc mới giúp bạn nhận và chuyển về cho bạn. Như thế chi phí cũng quá tội và nhờ nhiều cũng không ổn.

Cách tốt nhất vừa giảm thiểu rủi ro cho bạn, lại tiết kiệm chi phí đáng kể, bạn nên lựa chọn một đơn vị mua hộ hàng trên Taobao. Việc của bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm, shop uy tín và lên đơn hàng thông qua công cụ mua hàng của đơn vị đó.

Taobao Express là đơn vị như thế. Chúng tôi hỗ trợ mua bất kỳ sản phẩm không thuộc hàng cấm vận chuyển theo quy định của Taobao Express và cơ quan luật pháp. Tìm hiểu thông tin hàng cấm tại đây

- Chúng tôi không giới hạn số lượng đặt hàng, báo giá nhanh chóng, phí cạnh tranh cao.

- Công cụ đặt hàng thông minh, dễ thao tác lên đơn, có qui đổi tiền NDT sang VNĐ.

- Chỉ chờ 5-7 ngày hàng sẽ được giao đến tận tay cho bạn.

- Chúng tôi còn hỗ trợ bạn tìm link sản phẩm  khi bạn chưa biết tìm sản phẩm như thế nào?

- Đơn hàng đảm bảo nguyên đai nguyên kiện. Đền hoàn tiền mặt nếu sự cố hàng bị thất lạc, hoặc bị thu giữ....

Xem video hướng dẫn tạo đơn hàng trên Taobao Express tại đây:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao mang lại nguồn hàng chất lượng cho bạn. Hy vọng chia sẻ có thể giúp ích được cho bạn.

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top