Tỷ giá: 3,630 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Lượt xem: 3,260

Hà Nội luôn trở thành trung tâm giao thương hàng hóa của cả nước. Việc nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hầu hết được tập kết ở Hà Nội tại các kho của các đơn vị dịch vụ nhập hàng Trung Quốc. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ tại Hà Nội? Bạn đang chưa có kinh nghiệm tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc? Hãy theo dõi bài viết những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ logistics dưới đây để có được cái nhìn bao quát nhất.

Khi nói về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc trước tiên bạn cần biết những tiêu chí TỐT cho một đơn vị vận chuyển. Những tiêu chí đó là gì? Và ở Hà Nội liệu có được bao nhiêu dịch vụ có đủ những tiêu chí đó.

Nhưng tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc TỐT

Quá trình thông quan nhanh chóng gọn gàng

Thủ tục thông quan Trung Quốc

Thủ tục thông quan hàng hóa Trung Quốc

Đúng vậy, tiêu chí hàng đầu vẫn luôn là điều mà khách hàng mong muốn nhất. Để hàng hóa về nhanh quy trình thông quan hàng hóa qua biên giới phải được thực hiện thông suốt tránh sai sót hoặc phiền tới lô hàng.

Sự chính xác về thời gian

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, thời gian càng được khách hàng chú trọng yêu cầu chính xác tuyệt đối không chỉ riêng một ngành nào mà với tất cả các ngành dịch vụ. Đặc biệt với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vấn đề về thời gian càng cần được chú trọng nhiều hơn

Chính sách về thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng yếu tố tiên quyết trong logistics

Bất kì một doanh nghiệp nào đề hoạt động theo kết hoạc được vạch ra từ trước , việc vận chuyển hàng hóa cần chính xác về thời gian để không làm ảnh tới họa động nhập hàng Trung Quốc của khách hàng.

Độ an toàn của hàng hóa

Hàng hóa vận chuyển rất đa dạng và phong phú trong đó có những mặt hàng dễ bị tổn thất như hàng dễ vỡ, ẩm mốc,… Đối với mỗi loại hàng hóa khác nhau cần có những hình thức vận chuyển để mức tổn thất là nhỏ nhất. Với những loại hàng hóa quan trọng đơn vị nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về VIệt Nam cần có gói bảo hiểm cao cho hàng hóa.

bảo quản hàng  hóa

Bảo quản hàng hóa trong khâu vận chuyển (ảnh minh họa)

Đơn vị vận chuyển phải có quy định rõ mức đền bù thiệt hại được xác định rõ rang và hợp lý nếu như hàng hóa không may bị hư hỏng hoặc mất mát.

Chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trên thực tết tiết kiệm thời gian vận chuyển là tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hơn nữa công ty vận chuyển cần phát triển những biện pháp làm giảm chi phí cho khách hàng tìm ra những hình thức vận chuyển tiết kiệm nhất bên cạnh đó cần loại bỏ những thủ tục rườm rà gây lãng phí thời gian

Tham khảo: Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam rẻ nhất

Áp dụng công nghệ tiên tiến

Taobao Express Order Tool

Taobao Express Order Tool hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng thuận tiện 

Trong thời đại hiện nay chạy đua với công nghệ đang trở thành mô-tuýp chung với mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Với đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc áp dụng công nghệ thông tin là điều rất cần thiết tiết kiệm tối đa về thời gian và nhân lực .

Chất lượng kho bãi

Chất lượng kho bãi có thể phản ánh tiêu chuẩn về độ an toàn của hàng hóa. Trong dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, kho bãi không chỉ là nơi tập kết hàng hóa mà còn là nơi thưc hiện các chức năng của một trung tâm điều phối. Yêu cầu cơ bản được đảm bảo tại kho bãi của một công ty vận chuyển là đảm bảo vệ sinh, chống ẩm mốc, thuận tiện trong quá trình vận chuyển, rộng rã, có hệ thống chữa cháy hiện đại…

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín?

Đến với Taobao Express, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đơn vị lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. 

- Chúng tôi làm việc có tránh nhiệm, nghiêm túc, xử lý mọi tình huống nhanh chóng.

- Dịch vụ ký gửi hàng hóa giá rẻ hàng đầu thị trường

- Thời gian vận chuyển nhanh nhất, giao hàng tận nhà.

- Đảm bảo an toàn chất lượng, số lượng hàng hóa, đóng gói hàng hóa cẩn thận

- Uy tín, chuyên nghiệp, bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

- Đền bù 50% giá trị tiền hàng nếu hàng hóa bị thất lạc, hay bị hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển.

- Với công cụ đặt hàng Trung Quốc – Taobao Express Order Tool, khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình, chủ động trong việc nhận hàng – phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng, kinh doanh của bạn.

Bài viết liên quan: 

+ Vận chuyển hàng Trung Quốc về Bắc Ninh

+ Cách tìm sản phẩm HOT TREND trên Taobao, 1688

+ Nguồn hàng áo chống nắng giá rẻ


 

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top