Tỷ giá: 3,605 Đ/NDT Hotline: 0969.191.444

Cách tìm hàng bằng hình ảnh trên 1688

Lượt xem: 4,075

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm để kinh doanh? Bạn vô tình lướt web và bắt gặp những hình ảnh giúp bạn nảy sinh ý tưởng kinh doanh tốt với các mặt hàng như thế. Bạn chưa biết cách sử dụng hình ảnh đó để tìm ra những shop có bán các sản phẩm giống hoặc tương tự với hình ảnh bạn đang muốn tìm trên web 1688.com. Hãy cùng với Order hàng Trung Quốc- Taobao Express bắt tay thực hiện cách tìm hàng bằng hình ảnh trên 1688.

Trên trang web của TaoBao, bạn đã có cơ hội tìm kiếm hàng hóa thông qua hình ảnh. Bạn có thể tải lên bất kỳ hình ảnh sản phẩm từ nguồn Internet để tìm sản phẩm trang web của TaoBao.  Trang web sẽ bắt đầu tìm kiếm sản phẩm như trong hình. Và thường tìm thấy các sản phẩm như vậy hoặc tương tự. Điều chính là kích thước của hình ảnh không quá nhỏ, nếu không TaoBao sẽ không thể thực hiện tìm kiếm. Và các thao tác này chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết trong bài viết "cách tìm hàng bằng hình ảnh trên Taobao". Bây giờ một cơ hội như vậy xuất hiện trên trang bán buôn của Trung Quốc về cách tìm hàng bằng hình ảnh trên 1688.

Tìm kiếm sản phẩm trên trang web 1688 bây giờ đã dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần tìm hình ảnh của sản phẩm mong muốn và tải về máy từ một trang web khác sau đó bạn thao tác sau

>>> Bài viết quan tâm: Cách tìm hàng sale trên 1688 | Cách tìm hàng fake 1 trên taobao

Cách tìm hàng bằng hình ảnh trên 1688 nhanh chóng

Bạn truy cập trang web 1688.com và tìm trong thanh tìm kiếm một nút có biểu tượng máy ảnh như hình minh họa dưới đây

Biểu tượng máy ảnh trên ô tìm kiếm 1688

Nhấp vào nút và bạn sẽ mở cửa sổ Explorer, nơi bạn có thể chọn một hình ảnh sản phẩm từ máy tính của bạn.

Cách tìm hàng trên 1688 qua hình ảnh

Tải hình ảnh sản phẩm từ máy lên 1688

Chọn hình ảnh và nhấp vào nút "Mở". Nếu hình ảnh có kích thước phù hợp, bạn sẽ thấy quá trình tìm kiếm hình ảnh trên trang web 1688 bắt đầu như thế nào. Việc tìm kiếm mất 1-2 giây.

Cách tìm hàng bằng hình ảnh trên 1688

Sản phẩm theo hình ảnh tìm kiếm được trả về trên 1688

Trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy hình ảnh được thêm vào của bạn và bên dưới các sản phẩm được tìm thấy. Cuộn xuống, có rất nhiều sản phẩm. Trong số đó bạn sẽ tìm thấy sản phẩm bạn cần. Nó vẫn còn để chọn một sản phẩm với một mức giá thấp hơn. Hoặc tốt hơn là sao chép tên Trung Quốc của sản phẩm đó và dán lên ô tìm kiếm trên trang web. Trên cùng một trang, bạn có thể thêm những hình ảnh mới với mức giá hấp dẫn.

Trên đây là cách tìm hàng bằng hình ảnh trên 1688 vô cùng đơn giản. Bạn dễ dàng thao tác để tìm ra những sản phẩm ưng ý theo sở thích của mình. Chúc bạn có một trải nghiệm đặt hàng Trung Quốc tuyệt vời!

Liên hệ với taobaovietnam.vn để được Tư Vấn. Taobaovietnam.vn luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn đặt hàng trung quốc miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top